Giải Trí

Châu Tấn là cái tên tiếp theo bị 'điểm mặt' sau Triệu Vy, vì lập công ty ma

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Loạt lùm xùm của các sao Hoa Ngữ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và cái tên tiếp theo bị nhắc đến là Châu Tấn.

Hàng loạt các thông tin lùm xùm của Triệu Vy từ ngày 26/8 cho đến nay khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Tối 26/8, Triệu Vy bị gỡ tên khỏi những bộ phim đình đám như: Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì...  Trên các nền tảng mạng xã hội như Weibo, trang video iQiYi, khán giả cũng không thể tìm thấy tên Triệu Vy. 

Triệu Vy.

Thông tin Triệu Vy bị phát lệnh truy nã đỏ trên quốc tế, bình an sang đất Pháp cũng gây xôn xao làng giải trí Châu Á nói chung. Mọi thông tin về Triệu Vy vẫn chưa hạ nhiệt lại đến lượt Châu Tấn bị nhắc tên.

Được biết đã có thông tin công ty Tấn Quang Niên do cha ruột của Châu Tấn đứng tên kinh doanh không có giấy phép, vi phạm hợp đồng và không hoàn trả đủ tiền nợ dù quá hạn. Thông tin này đang râm ran trên mạng xã hội Trung Quốc ngày hôm nay.

Châu Tấn

Số tiền nợ quá hạn mà công ty Tấn Quang Niên gánh phải là 34 triệu nhân dân tệ - tương đương 119 tỷ đồng. Không trả đủ tiền đúng kỳ hạn, công ty của cha Châu Tấn sẽ bị khởi kiện. 

Mọi việc càng trầm trọng hơn khi có thông tin cho rằng Châu Tấn mới thực sự là người đứng sau công ty Tấn Quang Niên này cùng vô số công ty ma khác. Lí do hầu hết các công ty ma này đều do cha mẹ ruột Châu Tấn đứng tên là vì khi có chuyện xảy ra, "Nhàn Phi"  có thể an toàn rút lui, giữ được danh tiếng và không bị ảnh hưởng vì có cha mẹ chịu trách nhiệm.

Châu Tấn.

Cá nhân lên tiếng và đứng ra tố công ty của cha Châu Tấn cũng úp mở cho biết cơ quan chức năng đang điều tra.

Tuy nhiên, mọi thông tin trên vẫn chỉ là nghi vấn, râm ran trên mạng xã hội tại Trung Quốc và chưa có thông báo cụ thể. Có thể thấy thời gian qua Cbiz đang phải trải qua thời kỳ thanh lọc, "phong sát" gay gắt nhất từ trước đến nay.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN