saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Cầu hôn Phương Nga nhưng Bình An đeo nhẫn ở vị trí gây khó hiểu?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phương Nga nhận lời làm vợ Bình An sau gần 5 năm yêu nhau.

Phương Nga được bạn trai cầu hôn bất ngờ vào tối 13/2 tại một nhà hàng, trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết. Cô khóc vì xúc động. Phương Nga đồng ý đi tiếp chặng đường sắp tới cùng Bình An.

Cầu hôn Phương Nga nhưng Bình An đeo nhẫn ở vị trí gây khó hiểu? Ảnh 1
Phương Nga đồng ý đi tiếp chặng đường sắp tới cùng Bình An.
Cầu hôn Phương Nga nhưng Bình An đeo nhẫn ở vị trí gây khó hiểu? Ảnh 2
Á hậu Việt Nam 2018 nhận lời làm vợ Bình An trong nghẹn ngào, hạnh phúc.

Một người bạn của cặp uyên ương bật mí Bình An bí mật chuẩn bị mọi thứ. Khi nền nhạc ca khúc Beautiful in white vang lên, nam diễn viên ngỏ lời cầu hôn. Anh cũng khóc khi Phương Nga gật đầu.

Trong clip, Bình An quỳ gối nói lời cầu hôn bạn gái: "Làm vợ của anh nhé?". Mặc dù đang bật khóc vì xúc động, song Phương Nga hỏi ngược bạn trai một câu khiến mọi người xung quanh phải cười lớn.

Phương Nga "chất vấn nhẹ" Bình An: "Hỏi bố mẹ chưa?". Sau khi Bình An xác nhận "hỏi rồi", Phương Nga liên tục gật đầu, thay cho lời đồng ý kết hôn.

Cầu hôn Phương Nga nhưng Bình An đeo nhẫn ở vị trí gây khó hiểu? Ảnh 3
Cầu hôn Phương Nga nhưng Bình An đeo nhẫn ở vị trí gây khó hiểu? Ảnh 4
Hình ảnh Bình Anh và Phương Nga tại buổi tiệc cầu hôn.

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý của dân mạng là vị trí của chiếc nhẫn đính hôn trên bàn tay Phương Nga. Thay vì được đeo vào ngón áp út như thường thấy, chiếc nhẫn lại "ngự" trên ngón tay giữa của Á hậu.

Được biết đeo nhẫn cầu hôn ở ngón tay giữa không sai. Bởi theo một số quan niệm, nhẫn cưới sẽ được đeo vào ngón áp út, và nhẫn đính hôn sẽ được đeo vào ngón tay giữa. Đeo nhẫn đính hôn vào 1 trong 2 ngón tay kể trên đều được, tùy theo sở thích hay sự tìm hiểu của mỗi người.

Cầu hôn Phương Nga nhưng Bình An đeo nhẫn ở vị trí gây khó hiểu? Ảnh 5
Sau gần 5 năm gắn bó, cặp đôi vẫn ngọt ngào, lãng mạn như những ngày đầu. 

Phương Nga - Bình An bắt đầu hẹn hò từ khoảng năm 2018, thời điểm Phương Nga thi Hoa hậu Việt Nam. Đến dịp Valentine năm 2019, cặp uyên ương chính thức công khai chuyện tình cảm. 

Kể từ đó, Phương Nga và Bình An thường xuyên đồng hành tại các sự kiện, chương trình lớn nhỏ. Hai người cũng không ngại bày tỏ tình yêu thông qua trang cá nhân. Điều khán giả chờ đợi chỉ còn là đám cưới hoành tráng trong tương lai gần của đôi uyên ương.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN