Giải Trí

Cặp chị em Seung Woo và Sun Hwa khiến khán giả ghen tị bởi vẻ đẹp xuất thần

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Cặp chị em Han Seung Woo và Han Sun Hwa đã tham gia buổi chụp hình cho tạp chí 1st Look

Gần đây, cặp chị em Han Seung WooHan Sun Hwa đã tham gia buổi chụp hình cho tạp chí 1st Look.  Trong loạt ảnh mới được tung ra, họ đã cho người xem thấy mối quan hệ thân thiết của họ với những hành động vừa ấm áp vừa tinh nghịch. Theo chia sẻ của tạp chí này, trong buổi chụp hình, hai người có lúc cũng thể hiện những thứ mà anh chị em ruột thường có.

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa việc nhìn thấy nhau ở nhà với tại nơi làm việc, Han Sun Hwa chia sẻ: "Khi tôi thấy Seung Woo trên sân khấu, em ấy làm những điều tuyệt vời đến nỗi tôi phải tự hỏi liệu đó có phải Seung Woo mà tôi luôn biết hay không. Tôi cảm thấy tự hào về em ấy, nhưng cũng có lúc cũng cảm thấy lo lắng và buồn bã, có lẽ vì chúng tôi là gia đình."

Han Seung Woo sau đó đã chia sẻ: "Có một sự khác biệt ở chị gái tôi khi ở nhà và khi làm người nổi tiếng. Tôi nghĩ chị ấy thật tuyệt khi làm việc và chị ấy rất chuyên nghiệp. Khi ở nhà, chị ấy nói rất nhiều với mẹ và luôn mang lại không khí vui vẻ cho gia đình. Tôi thích mặt đó của chị ấy." Cặp chị em này cũng chia sẻ rằng họ vô cùng cảm động khi làm việc trong cùng một ngành. 

Han Sun Hwa giải thích: "Vì là chị em ruột, chúng tôi không thường liên lạc với nhau thường xuyên. Khi tôi thỉnh thoảng hỏi: 'Có chuyện gì không?' hoặc 'Em có khỏe không?", Seung Woo không thực sự chia sẻ nhiều bởi vì em ấy đã trưởng thành, mặc dù trên thực tế đôi khi em ấy gặp phải rất nhiều khó khăn. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng hết sức để nói chuyện với em ấy."

Hiện tại, Han Seung Woo đang chuẩn bị cho màn ra mắt solo của mình còn Han Sun Hwa đang tham gia bộ phim truyền hình Backstreet Rookie của đài SBS. Một lần nữa chúc họ sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN