Giải Trí

Cao Thái Hà gây xúc động khi nhắc về người cha quá cố, tiết lộ 'kim chỉ nam' trong cuộc sống

Team Giải Trí
Chia sẻ

Những lời nhắn nhủ từ người cha đã tiếp thêm sức mạnh cho Cao Thái Hà để vươn lên trong cuộc sống.

Dù tập 4 của The Champion - Nhà vô địch 2021 đã phát sóng vào tối ngày 25/12/2021 nhưng mới đây trên trang cá nhân, Cao Thái Hà đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân về khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong chương trình, đồng thời tiết lộ "kim chỉ nam" trong cuộc sống.

Trước khi bước vào trận đấu với đối thủ của mình là nữ diễn viên Quỳnh Thư, cô đã khiến trường quay lắng đọng lại khi chia sẻ về chiếc mặt nạ hình sói trắng cũng như nội dung bức thư của người cha quá cố đã gửi cho mình trước khi cô lên Sài Gòn lập nghiệp.

Chị gái Cao Thái Hà nhắn nhủ: 'Chiếc đai vô địch The Champion rất đẹp, lấy nó cho chị' Ảnh 3
Cao Thái Hà chia sẻ về bài thơ mà cha đã gửi cho cô

Nhờ những dòng thơ nhắn gửi đó đã tiếp thêm động lực giúp cô vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp, cuộc sống cũng như thể hiện sức mạnh, bản lĩnh của mình để chiến thắng sít sao trước một đối thủ "nặng kí" như Quỳnh Thư, để cha cô thấy rằng dù ở đâu cũng có thể yên tâm về con gái của ông. 

Cao Thái Hà viết trên trang cá nhân: "Đôi khi, bản thân yếu đuối và mong manh đến tội nghiệp nhưng nghĩ về ba thì sẽ tự khắc mạnh mẽ, không cho phép mình gục ngã hay lùi bước trước khó khăn. Ba đã dặn phải sống tốt, sống tử tế và sống thật ý nghĩa. Đó chính là kim chỉ nam cho những ngày trước đó, cho hiện tại và cho sau này".

Dù thời gian chuẩn bị cho cuộc thi là rất ngắn, nhưng chiến thắng của Cao Thái Hà là xứng đáng cho những gì mà cô đã bỏ ra. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN