Chiêm ngưỡng cảnh quan nên thơ tại địa điểm quay chương trình thực tế In The SOOP của BTS

Jessie MaiĐăng lúc

Ngay khi vừa công bố về show truyền hình thực tế mới của BTS - In The SOOP, Knet đã nhanh chóng tìm thấy địa điểm ghi hình tuyệt đẹp của series TV show này.

Ngày 28/7, Big Hit LabelsBTS đã tiết lộ về việc khởi động một chương trình truyền hình thực tế có tên In the SOOP, với chủ đề dã ngoại trong rừng. Show truyền hình được quay ở một khu nghỉ dưỡng cùng tên với phong cảnh yên bình, nên thơ. Dự kiến show truyền hình sẽ được phát sóng tập đầu tiên ở Weverse vào ngày 20/8 theo giờ Hàn Quốc.

In The SOOP là một show chương trình thực tế tương tự với Bon Voyage, nhưng với ít nhiều thay đổi. Theo dự đoán của Knet, có thể BTS sẽ không phải là nhóm nghệ sĩ duy nhất của Big Hit tham gia chương trình thực tế này.

Những nội dung độc quyền của show thực tế In The SOOP được đặt trước tên nền tảng Weverse sẽ được phát sóng vào ngày 5/8 lúc 11:00 AM cho đến 19 tháng 8 lúc 11:59 PM. Series TV show này cũng có thể được mua qua Weverse sau khi thời gian đặt pre-orders kết thúc.

Trên nền tảng Weverse, In The SOOP sẽ được phát sóng vào ngày 20/8 - 6/10, với tổng cộng 16 tập, bao gồm cả cảnh hậu trường. Chương trình sẽ được phát sóng đều đặn vào thứ năm mỗi tối, và cảnh hậu trường được phát sóng vào thứ ba hàng tuần lúc 9:00 PM (Giờ Hàn Quốc).

In The SOOP cũng được phát sóng trên đài truyền hình của JTBC, với tập đầu tiên lên sóng là vào ngày 19/8 lúc 11 PM (Giờ Hàn Quốc). Trên đài JTBC, chương trình phát sóng từ ngày 19/8 - 7/10 với tổng cộng 8 tập vào thứ Tư hàng tuần, mỗi tập kéo dài 60 phút.

Sau khi khởi động chương trình thực tế mới, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm kiếm địa điểm quay phim của In The SOOP. Địa điểm này nằm ở Gangwon-do Chuncheon, là một khu nghỉ dưỡng tư nhân với hồ nước và biệt thự.

Lake 192 từng chiến thắng giải thưởng Kiến Trúc Hàn Quốc, và là địa điểm xuất hiện nhiều lần trên quảng cáo, truyền thông dưới hình ảnh "biệt thự trên hồ".

Biệt thự bao gồm phần nhà chính, với phòng khách, bếp, 3 phòng tắm, 2 phòng ngủ, một nhà khách trên hồ với 2 phòng ngủ, và một khoảng sân rộng lớn biệt lập.

Giá trị của căn biệt thự này cũng không hề nhỏ, với giá khoảng 975.85 USD/đêm. Nhưng có lẽ đây là cái giá phù hợp cho một show truyền hình thực tế dã ngoại đầy hứa hẹn của BTS. 

Một số hình ảnh khác được chụp lại tại khu nghỉ dưỡng được chọn làm địa điểm quay In The SOOP:

BÀI VIẾT

Jessie Mai