Cảnh Điềm 'bực tức' với những lời chia sẻ của Tống Uy Long trên sóng livestream

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Tống Uy Long đã 'chọc tức' đàn chị Cảnh Điềm với lời nói ăn mãi không tăng cân.

Thời gian gần đây, Tống Uy Long đã có mặt trên sóng livestream quảng bá sản phẩm cùng Cảnh Điềm và cả hai diễn viên đã trò chuyện vui vẻ. Tuy nhiên, khi nhắc đến vấn đề ăn uống thì Tống Uy Long đã khiến cho Cảnh Điềm từ bất ngờ đến "tức mình". 

Tống Uy Long chia sẻ bản thân là người ăn không béo và cũng không cần hạn chế về mặt ăn uống. Nam diễn viên sinh năm 1999 chia sẻ nếu muốn tăng cần thì phải vận động và tập luyện thể hình. 

Sau khi liệt kê một loạt món ăn đầy tinh bột thì Cảnh Điềm đã rất ngạc nhiên và cảm thấy chàng trai trẻ tuổi này thật "quá đáng" khi anh chia sẻ: "Chỉ có những món chị không nghĩ đến chứ không có món nào mà em không ăn". 

Tống Uy Long còn tiết lộ bản thân uống nước ngọt có ga, trà sữa luôn gọi 100% đường. Cảnh Điềm nâng tông giọng lên và lặp lại câu nói của anh chàng là: "Nỗi phiền toái nhất của em chính là ăn mãi không béo". 

Đoạn livestream này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng: 

Livestream ngày hôm này của Cảnh Điềm thật tuyệt. Uy Long mang đến nhiều bất ngờ quá nhưng mà cái phân đoạn uống trà sữa 100% đường làm tôi tức quá.

Tôi không tin anh đẹp trai trước mắt mình có thể uống trà sữa 100% đường.

Nay sóng livestream của Cảnh Điềm náo nhiệt thật. Đại Điềm Điềm chắc bị Tống Uy Long làm cho "tức chết" rồi!

Tống Uy Long gầy quá.

Điểm mấu chốt khiến người nghe không ghét không được là uống trà sữa vẫn không béo lên.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi