Giải Trí

Cần chi bao nhiêu để có được nhan sắc giống Đặng Luân?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, diễn viên hài độc thoại Nhạc Vân Bằng đã công bố số tiền cần phải chi để sở hữu được nhan sắc giống Đặng Luân.

Sở hữu nhan sắc giống với thần tượng mà mình yêu thích có lẽ không phải là một ước mơ quá lạ lẫm đối với nhiều người. Khắp nơi trên thế giới, đã có rất nhiều người dùng mức đầu tư khủng để "đập mặt xây lại", nhằm có được vẻ ngoài mà mình mong muốn. Tuy nhiên, những đau đớn mà họ phải trải qua, kèm theo đó là số tiền phải bỏ ra luôn là vấn đề nan giải nhất. 

Hà Thừa Hi - Phạm Băng Băng
Jack Johnson - David Beckam

Mới đây, diễn viên hài độc thoại Nhạc Vân Bằng đã công bố số tiền cũng như từng công đoạn phải trải qua để có được nhan sắc giống như Đặng Luân - một trong những nam diễn viên có sức ảnh hưởng tại trong giới giải trí Hoa Ngữ. 

Nhạc Vân Bằng
Đặng Luân

Cụ thể, nam diễn viên hài đã vạch ra 6 bước cần phải trải qua, lần lượt là gọt cằm, bơm môi, nâng mũi, mở hốc mắt, nâng cơ mặt và cuối cùng là cấy tóc.

Trước và sau khi gọt cằm 
Sau khi chỉnh miệng thì mình làm đến mũi
3 bước cuối sẽ là cắt mở hốc mắt, nâng cơ mặt và cuối cùng là cấy tóc

Theo tính toán "sương sương", số tiền cho cuộc phẫu thuật này sẽ vào khoảng 349.000 nhân dân tệ (khoảng 1,2 tỉ đồng). Ngay khi Nhạc Vân Bằng đăng tải loạt ảnh trên, cộng đồng mạng đã ngay lập tức để lại bình luận phía dưới bài viết:

- Chú Nhạc định chơi lớn à?

- Thôi thôi chú ơi cho cháu xin!

- Còn thiếu bước niềng răng, rồi cả tập luyện để có body chuẩn nữa nha.

- Vậy là anh Luân sinh ra đã có cho mình 1,2 tỉ đồng rồi cơ à!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN