Mới đây, T.O.P đã gặp G-Dragon trước ngày trưởng nhóm BigBang nhập ngũ. Anh cả của nhóm gửi tặng G.D chai rượu cùng lời nhắn nhủ đầy cảm động: “Gửi đến người em trai yêu quý của anh. JiYong à, hãy giữ sức khỏe, chăm sóc bản thân và trở về an toàn nhé. Yêu em nhiều. Từ SeungHyunie hyung”.

T.O.P đã tặng G.D chai rượu kèm lời nhắn cảm động trước ngày đứa em thân yêu nhập ngũ. T.O.P đã tặng G.D chai rượu kèm lời nhắn cảm động trước ngày đứa em thân yêu nhập ngũ.
T.O.P và G-Dragon là những người anh em thân thiết không những trong công việc mà cả cuộc sống. T.O.P và G-Dragon là những người anh em thân thiết không những trong công việc mà cả cuộc sống.
Kế hoạch của BigBang sẽ “đóng băng” trong 2 năm tới do thiếu vắng thành viên. Kế hoạch của BigBang sẽ “đóng băng” trong 2 năm tới do thiếu vắng thành viên.
Hai anh em tình cảm ôm nhau trước ngày G.D nhập ngũ. Hai anh em tình cảm ôm nhau trước ngày G.D nhập ngũ.
T.O.P nhắn nhủ G-Dragon hãy giữ sức khỏe, chăm sóc bản thân và trở về an toàn. T.O.P nhắn nhủ G-Dragon hãy giữ sức khỏe, chăm sóc bản thân và trở về an toàn.

Ngày 27/2, G-Dragon chính thức nhập ngũ đúng theo lịch trình mà YG Entertainment thông báo trước đó. Anh phục vụ ở Sư đoàn Bộ binh số 3 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon và được đào tạo quân sự cơ bản trong khoảng thời gian 5 tuần trước khi trở thành một quân nhân tại ngũ thực thụ.

Trong ngày nhập ngũ, cộng đồng V.I.P trật tự xếp hàng để tạm chia tay thần tượng trong vòng 2 năm. Trưởng nhóm BigBang cũng nhanh chóng cúi đầu chào khi nhận ra các người hâm mộ chờ đợi và gọi tên mình.

GD tạm rời showbiz 2 năm để phục vụ trong quân đội Hàn Quốc. GD tạm rời showbiz 2 năm để phục vụ trong quân đội Hàn Quốc.