Các sao ngoại được chọn làm trưởng nhóm nhạc K-Pop, họ là ai?

GreenĐăng lúc

Rất nhiều người cho rằng một thành viên gốc Hàn chắc chắn sẽ được chọn làm trưởng nhóm K-Pop, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Số 2 và số 3 thậm chí còn làm lên lịch sử khi trở thành trưởng nhóm.

Rất nhiều người cho rằng một thành viên gốc Hàn sẽ được chọn làm trưởng nhóm K-Pop, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Vẫn  có không ít  nhóm nhạc quyết định chọn một thủ lĩnh ngoại binh để dẫn dắt các thành viên. Dưới đây là top 5 nhóm trưởng người nước ngoài đình đám của K-Pop

1. Victoria [f(x)]

Victoria là một trong số những idol gốc Trung đầu tiên debut dưới trướng công ty SM Entertainment, và cô cũng là trưởng nhóm người nước ngoài đầu tiên của K-Pop. SM Entertainment thường lựa chọn các thành viên lớn tuổi nhất để dẫn dắt nhóm, thế nên đây có lẽ là lý do quan trọng nhất khiến công ty lựa chọn Victoria để đảm nhận vị trí này. Và quyết định này quả thực rất chính xác, bởi Victoria đã nhiều lần thể hiện khả năng lãnh đạo tuyệt vời của bản thân.

2. Weiyang (O21)

Dù O21 đã tan rã, nhưng trưởng nhóm của họ đã làm lên lịch sử trong làng K-Pop. Weiyang là trưởng nhóm người Phillipin đầu tiên của K-Pop. Sau khi O21 tan rã, Weiyang đã chuyển sang tập trung cho sự nghiệp người mẫu của mình.

3. Alex (BP Rania)

Alex là người Mỹ gốc Phi đầu tiên debut trong một nhóm nhạc K-Pop. Ban đầu, cô debut với tư cách thành viên nhóm Rania vào năm 2015, nhưng một năm sau đó, nhóm đã trải qua một vài thay đổi về mặt thành viên. Sau sự thay đổi này, tên nhóm đã được sửa thành BP Rania và Alex trở thành nhóm trưởng.

4. Takuya (Cross Gene)

Takuya sinh ra ở Nhật Bản. Anh debut trong nhóm Cross Gene vào năm 2012 và được chọn làm trưởng nhóm. Trong khi Takuya là trưởng nhóm Cross Gene, anh quyết đình chuyển vị trí của mình cho Shin vì phải đối mặt với quá nhiều gánh nặng.

5. Yixuan (UNIQ)

UNIQ hoạt động cả ở Hàn và Trung, do đó nhóm cũng có 2 trưởng nhóm. Yixuan là trưởng nhóm khi hoạt động tại Trung, vì anh là người Trung.

BÀI VIẾT

Green

THEO

Koreaboo

TIN TÀI TRỢ