Trong không khí ngày 8/3 khi các đấng mày râu nô nức chuẩn bị quà tặng cũng như những lời chúc tốt đẹp cho hội chị em phụ nữ, ca/nhạc sĩ Only C cũng không ngoại lệ. Mới đây, anh đăng tải status về việc “mượn nợ mua nhà tặng Gái” khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và hết lời khen ngợi. Không phải một món quà bình thường mà là hẳn… một căn nhà to đấy nhé!

Tuy hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa nhưng chuyện Only C “mạnh tay” rút hầu bao là sự thật! Tuy hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa nhưng chuyện Only C “mạnh tay” rút hầu bao là sự thật!
Có bằng chứng hẳn hoi chứ không hề nói suông đâu nhé! Có bằng chứng hẳn hoi chứ không hề nói suông đâu nhé!

Những tưởng với hành động ga-lăng này của chồng, cô vợ sẽ cảm động và dành những lời cảm ơn ngọt ngào nhưng cách đáp trả của Ngân Hà khiến cư dân mạng được một phen bật cười nghiêng ngả.

Lời “dằn mặt” mang đậm tính chất thời sự của bà xã Only C. Lời “dằn mặt” mang đậm tính chất thời sự của bà xã Only C.
Dù đã có với nhau một mặt con và chuẩn bị đón bé thứ hai, vợ chồng nam nghệ sĩ vẫn luôn có những hành động ngọt ngào “đốn tim” fan thế đấy! Dù đã có với nhau một mặt con và chuẩn bị đón bé thứ hai, vợ chồng nam nghệ sĩ vẫn luôn có những hành động ngọt ngào “đốn tim” fan thế đấy!