Tfboys.

Vào ngày 16/05 vừa qua, Powerstar đã tiết lộ xếp hạng cho những ngôi sao châu Á, người sở hữu chỉ số ảnh hưởng lớn nhất đến công chúng từ ngày 11/05 đến ngày 17/05. Kết quả dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của các ca sĩ thần tượng trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc trong một tuần. Theo đó, xếp hạng cuối được công chúng yêu thích nhất như sau:

 Nam ca sĩ thần tượng 

Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục “chiếm đóng” vị trí Quán quân trong hai tuần liên tiếp. Trong khi Lộc Hàm cũng giữ vững xếp hạng, Hoàng Tử Thao vươn lên hạng sau khi gây sốt trong show truyền hình “Sáng tạo doanh”. Thái Từ Khôn đẩy Vương Tuấn Khải xuống hạng 5 để xếp vị trí thứ 3. Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục “chiếm đóng” vị trí Quán quân trong hai tuần liên tiếp. Trong khi Lộc Hàm cũng giữ vững xếp hạng, Hoàng Tử Thao vươn lên hạng sau khi gây sốt trong show truyền hình “Sáng tạo doanh”. Thái Từ Khôn đẩy Vương Tuấn Khải xuống hạng 5 để xếp vị trí thứ 3.

1. Dịch Dương Thiên Tỉ

2. Lộc Hàm

3. Thái Từ Khôn

4. Hoàng Tử Thao

5. Vương Tuấn Khải

6. Trương Nghệ Hưng

7. Hoa Thần Vũ

8. Vương Nguyên

9. Châu Chấn Nam

10. Ngô Diệc Phàm

Nữ ca sĩ thần tượng

Dương Siêu Việt trở lại với hạng nhất trong tuần khi “hạ gục” Đặng Tử Kỳ. Thực tập sinh Ngu Thư Hân của “Thanh xuân có bạn” tăng hai hạng để đứng vị trí Á quân. Mạnh Mỹ Kỳ giữ nguyên thứ hạng của mình. Dương Siêu Việt trở lại với hạng nhất trong tuần khi “hạ gục” Đặng Tử Kỳ. Thực tập sinh Ngu Thư Hân của “Thanh xuân có bạn” tăng hai hạng để đứng vị trí Á quân. Mạnh Mỹ Kỳ giữ nguyên thứ hạng của mình.

1. Dương Siêu Việt

2. Ngu Thư Hân

3.  Mạnh Mỹ Kỳ

4. Ngô Tuyên Nghi

5. Đặng Tử Kỳ

6. Trình Tiêu

7. Trương Thiều Hàm

8. Vương Phi

9. Lý Vũ Xuân

10. Tôn Yến Tư

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!