Táo quân dần dà đã trở thành một trong những chương trình đi vào lòng người sau bao nhiêu năm cả tập thể và ekip cùng nhau dựng xây. Những câu chuyện, bài học cuộc sống và sự kiện nổi bật đều được “nêu ra tại đây” bằng một hình thức “hài dí dỏm và sâu cay”. Tất cả được hội tụ tại sân khấu Táo quân qua nhiều năm hình thành - dựng xây  và phát triển.

Buổi đầu tập Táo, Xuân Bắc than thở: Mình đã là gã trung niên, đầu hai thứ tóc, vẫy gọi lớp trẻ gia nhập cùng ảnh 0Sở dĩ Táo quân còn tồn tại là bởi tình yêu của khán giả vẫn còn và tình cảm yêu nghề của những nghệ sĩ vẫn cháy bỏng. Trước thềm Táo quân 2019, nghệ sĩ Xuân Bắc đã có những dòng tâm sự nhẹ nhàng nhưng vô vàn sâu lắng về hành trình 16 năm làm một chương trình: “Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và …buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng”.

Buổi đầu tập Táo, Xuân Bắc than thở: Mình đã là gã trung niên, đầu hai thứ tóc, vẫy gọi lớp trẻ gia nhập cùng ảnh 1“Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ. Còn buồn - đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi ……..!!!! Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, ko biết mệt giờ đã thành một gã Trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng…..và đầu tàu Thanh Hải đều vậy - mắt đã phải có kính và …”năm nay mình đừng khuya nữa nhé”!!!! 

Buổi đầu tập Táo, Xuân Bắc than thở: Mình đã là gã trung niên, đầu hai thứ tóc, vẫy gọi lớp trẻ gia nhập cùng ảnh 2Mặc dù “than thở” như thế nhưng các anh em nghệ sĩ trong ekp Táo quân vẫn miệt mài và chăm chỉ: “Kệ! Chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê….và hơn hết có lẽ là Làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau - trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến! Làm tiếp nhé các anh chị!”.

Buổi đầu tập Táo, Xuân Bắc than thở: Mình đã là gã trung niên, đầu hai thứ tóc, vẫy gọi lớp trẻ gia nhập cùng ảnh 3Đôi dòng chia sẻ hết sức chân thành và thú vị của nam nghệ sĩ đã gửi gắm chút niềm tin gì đó khiến mọi người ấm lòng. Khán giả và người hâm mộ có hóng chờ siêu phẩm Táo quân 2019 không? Cùng chờ đợi nhé. Dự đây sẽ là một năm hoành tráng chứ nhỉ?