BTS tiết lộ 'tình sử hẹn hò' của từng thành viên trong nhóm

Jessie MaiĐăng lúc

Là một trong những nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng nhất, nhưng lịch sử hẹn hò và các tin đồn tình cảm của BTS lại vô cùng ít ỏi.

1. RM

RM là một trong những thành viên BTS từng chia sẻ về những mối tình của mình. Trong một tập phát sóng của chương trình Problematic Men, RM đã tiết lộ về mối quan hệ của anh và một cô gái khi cả hai còn là học sinh trung học. Bạn gái của anh rất nổi tiếng, khiến RM luôn băn khoăn về bản thân mình, và vì thế cả hai đã chia tay.

Mặc dù RM ít khi mở lòng chia sẻ về các mối quan hệ trong quá khứ, có một câu chuyện khác anh từng đề cập đến được fans vô cùng chú ý.

Năm 2017, trong một buổi phỏng vấn với Billboard, RM đã có những câu trả lời dấy lên nghi vấn khi nói về album Love Yourself: Her. Người phỏng vấn đã hỏi rằng có phải những thông điệp sâu sắc được lồng ghép trong ca khúc là dụng ý của nhóm hay không, và câu trả lời của RM đã khiến nhiều người tự hỏi có phải anh từng có một "cô bạn gái bí mật" nào đó:

"Tôi nghĩ đây là ca khúc mình hoàn thành nhanh nhất trong album này. Tôi viết lời bài hát chỉ trong 20 phút. Những câu từ này đều ập đến tự nhiên và chân thật, từ tận sâu trong trái tim tôi."

"Trong ca khúc, tôi muốn nói về cảm giác khi đã gặp được người mà mình thực sự yêu, người có lẽ là cả cuộc sống của tôi. Tôi cũng muốn giãi bày cảm giác bối rối trên hành trình tìm kiếm tình yêu giữa thế giới phưc tạp này. Nhưng tôi nghĩ, cô ấy chính là người đó, vì thế có đoạn: ‘I call you her, cause you’re my tear. I think you’re the start and the end of me.’ Đó là thông điệp của tôi, rằng cô ấy là nỗi băn khoăn nhưng cũng là câu trả lời."— RM

Một điều đáng lưu ý nữa là cách các thành viên BTS, đặc biệt là RM, rất giỏi tránh các câu hỏi về việc hẹn hò. Cả hai lần xuất hiện trên chương trình của Ellen, họ chỉ đưa ra những câu trả lời mơ hồ, khiến fans hâm mộ càng tò mò hơn.

Bên cạnh việc thừa nhận có bạn gái thời trung học, RM còn đề cập tới mẫu bạn gái lý tưởng của mình: một người thông minh, nữ tính, có gu thời trang đơn giản, cuốn hút, nhưng không hút thuốc và ít đi club. 

2. Jin

Năm 2015, Jin  vướng vào tin đồn hẹn hò với Lee Guk Joo. Tin đồn bắt đầu dấy lên khi diễn viên hài Jo Se Ho đùa Lee Guk Joo đã từng hẹn hò với một thực tập sinh đẹp trai. Những tin đồn này càng lớn hơn nữa khi Netizens phát hiện ra Lee Guk Joo và Jin từng rất thân thiết.

Khi tin đồn đã đi quá xa, Lee Guk Joo buộc phải lên tiếng trên Radio Star, đính chính rằng cô và Jin chưa từng hẹn hò. Cô thậm chí còn kể rằng Hong Suk Chul đã từng gặp bạn trai mình, vì cả hai đã đến nhà hàng của nam diễn viên này. Nhờ thế, Jin tạm thời "an toàn" trước những tin đồn trên mạng.

Ngoài ra, anh cũng không có mối tình nào được công khai, cũng không vướng vào scandal tình cảm nào khác. Jin chia sẻ, mẫu người lý tưởng của anh là một cô gái có gương mặt và tính cách dễ thương. Anh muốn hẹn hò với ai đó có khả năng nấu ăn thật ngon. Jin từng thừa nhận mình từng "crush" nữ diễn viên Anne Hathaway.

3. Suga

Khi còn học cấp hai, Suga đã gửi một bức thư tình lên radio. Anh kể lại đó là một thời "cảm nắng" với một cô bạn cùng lớp. Sau một thời gian, Suga nhận ra mình không thể che giấu những tình cảm này nữa và tỏ tình. Cô gái đã nhận lời và cả hai bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, họ đã chia tay không lâu sau đó. 

Suga cũng là một trong những thần tượng luôn ủng hộ quyền lợi của cộng đồng LGBT. Trong một buổi phỏng vấn với Oricon Style năm 2014, Suga được hỏi điều gì ở một cô gái khiến anh chú ý nhất vào lần đầu tiên gặp. Suga trả lời rằng, anh chú ý vào tính cách và bầu không khí xung quanh cô gái nhất. 

"Tôi không có mẫu người lý tưởng cụ thể nào, và không nhất thiết là con gái."

Suga không hẹn hò bởi anh cảm thấy chưa cần thiết. Thay vào đó, anh muốn để tâm tới sự nghiệp và tập trung sáng tác nhạc hơn.

4. J-Hope

Trong một tập Rookie King, J-Hope đã chọn biểu diễn một ca khúc của Dynamic Duo, "Solo", vì nó gợi nhớ tới bạn gái cũ của anh, vào giây phút cô rời bỏ J-Hope để đến với một người khác. 

Mặc dù ký ức này vô cùng đau buồn, nhưng J-Hope vẫn muốn biểu diễn lại ca khúc này và nhớ về những ký ức gắn với người bạn gái cũ.

Bên cạnh người bạn gái thời trung học của J-Hope, fans không biết rằng anh có từng hẹn hò với ai khác hay không. Mẫu người lý tưởng của anh là một cô gái thích đọc sách, biết chăm sóc người khác và nấu ăn giỏi. Đặc biệt, cô gái này phải là một người luôn ủng hộ và suy nghĩ về anh. 

5. V

V từng tiết lộ về một người anh crush trong quá khứ. Anh đã lên kế hoạch để bày tỏ tình cảm của mình, nhưng cô gái đã không chịu nhấc máy. 

V cũng thú nhận anh có nhiều người bạn gái cũ, nhưng không mối tình nào nghiêm chỉnh cả: 

"Tôi chưa bao giờ có một mối tình nghiêm túc nào cả. Tôi không biết từ chối những lời bày tỏ, có lẽ đó là lý do nhiều mối quan hệ của tôi chưa được nổi một tháng."V

Mẫu người lý tưởng của V là một cô gái "ngoài lạnh trong nóng". Anh muốn hẹn hò với một người có trái tim nhân hậu và biết tôn trọng cha mẹ của anh, cũng như giúp anh quản lý tiền bạc. Theo anh, nữ diễn viên Kaya Scodelario là cô gái gần nhất với mẫu người này.

6. Jimin

Jimin cũng từng tiết lộ về "tình sử" của mình. Anh kể rằng mỗi khi đến gần cô gái mình thích, anh sẽ đỏ bừng mặt và tim đập loạn nhịp. 

Jimin cũng đã từng đối mặt với những tin đồn hẹn hò với các thần tượng khác, tất cả đều là giả. Jimin chưa bao giờ công khai mối quan hệ tình cảm nào của mình.

Trong một buổi phỏng vấn với True Colors Radio, nam thần tượng chia sẻ anh thích những cô gái dễ thương và có đôi chút ngốc nghếch kỳ quặc. Anh muốn hẹn hò với một cô gái thấp hơn mình. Mặc dù trong lòng chưa có cô gái nào như vậy, nhưng hy vọng người phù hợp sẽ sớm xuất hiện trước Jimin một ngày nào đó.

7. Jungkook

Jungkook đã trở thành tâm điểm của nhiều tin đồn hẹn hò trước khi debut. Đầu tiên là với người bạn học Park Se Won. Fans đã tìm thấy một bức ảnh chụp chung của hai người họ. 

Park Se Won cũng từng tweet rằng bạn trai của cô luôn quá bận rộn để dành thời gian cho cô, và Netizens đã tìm ra một tấm ảnh một người nhìn giống như Jungkook đang hôn Park Se Won. Nhân vật trong bức ảnh chưa được xác định, vì thế, mối quan hệ này mãi chỉ là nghi vấn.

Một tin đồn khác về Jungkook là việc anh hẹn hò với một nghệ sĩ tattoo, nhưng các tin đồn này ngay lập tức bị dập tắt bởi  Big Hit Entertainment và bản thân nữ nghệ sĩ kia. 

Jungkook còn thừa nhận mình từng crush IU, vì cô là mẫu người lý tưởng trong lòng anh. Ở một vài buổi biểu diễn của IU, fans bắt gặp Jungkook biến từ Idol thành fanboy.

JungKook nói rằng mẫu người lý tưởng của anh là một người thông minh, có thể hát và nấu nướng. Vì có tính cạnh tranh cao, anh muốn một người bạn gái cũng có tính cạnh tranh cao như vậy. 

BÀI VIẾT

Jessie Mai

TIN TÀI TRỢ