, ngày tháng ,
Hoa hậu Việt Nam 2018

BTC xác nhận không bỏ phần thi bikini trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Hậu trường

BTC khẳng định với cuộc thi nhan sắc trong thời buổi văn minh, hiện đại, việc huỷ bỏ phần thi bikini là điều thiếu sót, để lại tiếc nuối cho cả thí sinh lẫn khán giả.

Sáng 12/6, buổi họp báo chính thức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều người đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Huyền My, Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Diễm Trang, Hoa hậu Hà Kiều Anh…

Tại sự kiện, bên cạnh việc công bố top 30 chung cuộc và giới thiệu về đêm chung kết diễn ra ngày 23/6 tại Quy Nhơn, BTC cũng chia sẻ quan điểm về việc nên hay không lược bỏ phần trình diễn trang phục áo tắm trong đêm chung kết.

BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về những ý kiến tranh cãi xung quanh việc nên hay không nên bỏ phần thi bikini.

BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về những ý kiến tranh cãi xung quanh việc nên hay không nên bỏ phần thi bikini.

Theo đó, BTC khẳng định với cuộc thi nhan sắc trong thời buổi văn minh, hiện đại, việc huỷ bỏ phần thi bikini là điều thiếu sót, để lại tiếc nuối cho cả thí sinh lẫn khán giả.

Trước đề xuất để thí sinh trình diễn áo dài thay cho bikini vì về cơ bản, quốc phục từ lâu đã được công nhận là trang phục tôn vinh nét đẹp hình thể của người phụ nữ Việt Nam, BTC ghi nhận ý kiến này nhưng cho biết, áo dài không thể thay thế bikini.

“Trong tất cả các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam, hầu hết đều có song song phần thi áo dài và bikini. Áo dài có thể tôn vinh đường nét của người phụ nữ, đó là điểm tuyệt vời, lợi thế của chiếc áo dài. Tuy nhiên nó không thể thay thế cho bikini được vì bikini thể hiện hết được vẻ đẹp thanh xuân của người thiếu nữ, nét đẹp này không thể thay thế được bằng trang phục nào khác.

BTC xác nhận không bỏ phần thi bikini trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Hiện nay trang phục bikini cũng được sử dụng ở nhiều nơi công cộng như hồ bơi, bãi biển. Lâu nay, khi tổ chức, phần thi bikini cũng đều diễn ra rất đẹp và lộng lẫy. Các nhà sản xuất đều dàn dựng phần thi rất trang trọng, khiến khán giả phải ngưỡng mộ. Vì vậy cá nhân tôi cho rằng thay thế áo dài cho bikini là điều hoàn toàn không hợp lý, hai phần thi này vẫn nên làm song song.

Trách nhiệm của các nhà sản xuất là làm sao khiến cho phần thi này thực sự đẹp, tôn vinh được nét đẹp thanh xuân của người phụ nữ Việt Nam”.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định không bỏ phần thi bikini.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định không bỏ phần thi bikini.

Ngoài ra, BTC cũng khẳng định thêm, trong lịch sử 30 năm từ khi lên ý tưởng đến cuộc thi đầu tiên từ năm 1988, phần thi bikini luôn thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Hiện nay, một số thông tin đặt vấn đề có hay không nên tổ chức phần thi bikini, đang ở giai đoạn lấy ý kiến, thăm dò. Vậy nên các cơ quan quản lý cũng sẽ lắng nghe ý kiến của công chúng, ý kiến của BTC.

“Cá nhân tôi cho rằng quan trọng nên tổ chức cuộc thi đó như thế nào, phản cảm hay không phản cảm. Trong lịch sử tổ chức Hoa hậu Việt Nam, BTC hầu như chưa từng nhận phải lời phàn nàn, chê trách nào liên quan đến phần thi bikini. Quan điểm của BTC là khi ban quản lý chưa có các quy định cấm thì BTC vẫn duy trì, và đã làm tốt bao năm qua thì những năm tới chúng tôi vẫn sẽ làm tốt” - phía BTC chia sẻ.

Trang Huyền Tường Bách

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác