Giải Trí

Britney Spears thông báo sẩy thai khi vừa mới công bố tin vui

Theo Tính Nguyễn
Chia sẻ

Britney vừa thông báo lên Instagram rằng cô đã đánh mất đứa con của mình với Sam

Chắc hẳn tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x kể cả cho đến bây giờ, ai cũng biết ngôi sao nhạc pop Britney Spears chính là một trong những người đi đầu xu hướng âm nhạc US-UK đối với khán giả Việt lúc bấy giờ. Đi đầu thị trường nhiều lần liền với những bài hit Baby One More Time, Toxic, Criminal,... 

Mới đây, Britney Spear thông báo đã bị sẩy thai vào thứ 7 (ngày 14/5 giờ Mỹ) sau một tháng thông báo tin vui rằng cô đã có thai cùng với bạn đời của mình.  

Britney Spears thông báo sẩy thai khi vừa mới công bố tin vui Ảnh 1
Thông báo của người đẹp được đăng lên Instagram khiến mọi người xót xa tiếc nuối

"Đó là với nỗi buồn sâu sắc nhất của chúng tôi, chúng tôi phải thông báo rằng chúng tôi đã mất em bé kỳ diệu của chúng tôi sớm trong thai kỳ", Spears viết. "Đây là một thời gian tàn khốc cho bất kỳ bậc cha mẹ nào. Có lẽ chúng ta nên chờ thông báo cho đến khi chúng tôi đi xa hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã quá phấn khích để chia sẻ tin tốt. 

"Tình yêu của chúng tôi dành cho nhau là sức mạnh của chúng tôi", người đẹp tiếp tục chia sẻ.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng mở rộng gia đình xinh đẹp của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn tất cả sự hỗ trợ. Chúng tôi vui lòng yêu cầu sự riêng tư trong thời điểm khó khăn này".

Britney Spears thông báo sẩy thai khi vừa mới công bố tin vui Ảnh 2
Sau nhiều mối tình, cô nàng đã quyết định gắn bó với Sam lâu dài. 

Sau khi lấy lại được tự do sau 13 năm bị bóc lột, lạm dụng, người đẹp đã quyết định cùng bạn đời của mình để sống một cuộc sống tự do, hạnh phúc cùng nhau. Thế nhưng tin dữ lại đến với cô một lần nữa. Hiện tại người đẹp không muốn chia sẻ với truyền thông sau bài đăng cô vừa post lên trên Instagram. Sau những mối tình tốn nhiều giấy mực của báo chí. Hiện nay cô đã an yên với Sam, cả hai quyết định gắn bó lâu dài với nhau.

Chia sẻ

Theo

Tính Nguyễn

BÌNH LUẬN