Vừa qua, trên mạng xã hội, Đông Nhi gây chú ý với hình ảnh mới nhất của cô được một người bạn chia sẻ. Theo đó, dù sinh năm 1988 nhưng giọng ca Cất giấu ký ức vẫn “hồn nhiên” ngồi thú nhún lò xo cho trẻ em trong lúc chờ máy bay delay. Đặc biệt, hình ảnh đáng yêu này đối lập hoàn toàn với những khoảnh khắc quyến rũ, bốc lửa trên sân khấu của Đông Nhi, khiến fan không khỏi bật cười.

Bốc lửa trên sân khấu nhưng đây mới là tính cách thực sự của Đông Nhi ngoài đời

Nhiều người cho rằng Đông Nhi không chỉ “hớp hồn” fan trên sân khấu, với nhiều màn biểu diễn “cool ngầu” mà ngay cả những khoảnh khắc đời thường giản dị thế này, giọng ca gốc Hà Nội vẫn đủ khiến khán giả “ngã gục”. Trước đó, cô cũng nhiều lần khiến fan “quỳ lạy” vì những màn “troll” đồng nghiệp hay loạt ảnh không thể “lầy lội” hơn trên mạng.

Clip: Đông Nhi khiến Isaac “xanh mặt” vì chào mời mua bánh từ thiện như… bán hàng đa cấp.

Clip: Đông Nhi biến hình thành… siêu nhân đỏ giữa đường phố đêm khuya.

Clip: Đông Nhi lầy lội trong hậu trường quay MV.

Clip: Trào lưu “Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi” phiên bản Đông Nhi - Ngô Kiến Huy.

Nếu các cặp đôi bình thường quay clip lãng mạn trên biển, thì đây lại là “thành phẩm” của Nhi - Thắng. Nếu các cặp đôi bình thường quay clip lãng mạn trên biển, thì đây lại là “thành phẩm” của Nhi - Thắng.

Bốc lửa trên sân khấu nhưng đây mới là tính cách thực sự của Đông Nhi ngoài đời

Bốc lửa trên sân khấu nhưng đây mới là tính cách thực sự của Đông Nhi ngoài đời

Loạt ảnh chứng minh ngôi sao chăm chỉ mang lại nụ cười cho fan nhất nhì V-biz không thể thiếu Đông Nhi. Loạt ảnh chứng minh ngôi sao chăm chỉ mang lại nụ cười cho fan nhất nhì V-biz không thể thiếu Đông Nhi.