Trước những tranh cãi gần đây của Mnet và Produce X 101, bố của chàng cựu thực tập sinh Kang Hyun Soo, đã đăng tải một bài viết trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Trong quá trình phát sóng chương trình, ông nhận được sự quan tâm khi đứng giữa phố giơ bảng kêu gọi mọi người cổ vũ, bình chọn cho con trai của mình. TÌNH cảm của ông khiến truyền thông và nhiều khán giả xúc động. Dưới đây là bài đăng đầy đủ:

Kang Hyun Soo. Kang Hyun Soo.
X1. X1.

“Xin chào mọi người, tôi là bố của thực tập sinh Produce X 101 – Kang Hyun Soo đây ạ. Lâu lắm rồi tôi mới cập nhật một bài viết. Nó làm tôi nhớ khoảng thời gian con trai tôi tham gia chương trình. Tôi đã xem những tranh cãi gần đây về nhóm X1 và trái tim tôi thực sự đau đớn khi thấy các đồng nghiệp của con trai mình phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn như vậy. Ý tôi là, bọn trẻ biết gì chứ? Người lớn mới có lỗi trong chuyện này”.

Bố Kang Hyun Soo (Produce X 101) phản đối việc giải tán X1: Bọn trẻ biết gì chứ, người lớn mới có lỗi ảnh 2

Ông giải thích rằng các thần tượng đã trải qua rất nhiều khó khăn, bao gồm cả con trai ông. Sau đó, ông cũng cập nhật cho người hâm mộ về việc Kang Hyun Soo xuất hiện trong các chương trình dự án khác: “Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn kể từ khi con trai tôi ra mắt năm 18 tuổi, nhưng rất nhiều đứa trẻ trong chương trình có lẽ lần đầu phải trải qua điều gì đó như thế này. Trái tim tôi thực sự đau đớn khi thấy bọn trẻ phải chống chọi với thời gian khó khăn ngay bây giờ. Con trai tôi hiện đang xuất hiện trong chương trình dự án thần tượng Hàn Quốc mang tên G-EGG. Hy vọng, đây sẽ là lần cuối cùng của thằng bé?”.

Bố Kang Hyun Soo (Produce X 101) phản đối việc giải tán X1: Bọn trẻ biết gì chứ, người lớn mới có lỗi ảnh 3

Tiếp đến, bố Kang Hyun Soo tin rằng việc giải tán nhóm X1 sẽ không phải là quyết định tốt nhất và hy vọng rằng người lớn sẽ không hủy hoại sự nghiệp của các thành viên.

“Dù gì thì người lớn cũng có lỗi trong chuyện này, tôi không nghĩ sẽ đúng khi họ đang cố gắng giải tán nhóm, sự nghiệp của những đứa trẻ đang bị đe dọa. Tất cả các thành viên đều có tài năng và sức hút. Giải tán sẽ mang lại nhiều tranh cãi! Tôi biết rằng tất cả các thành viên khác cũng sẽ thành công vì tất cả họ đều ở trong trái tim của người hâm mộ. Người lớn vi phạm pháp luật phải bị trừng phạt! Bộ phận pháp lý sẽ đưa ra quyết định đúng đắn về việc này. Người hâm mộ đấu tranh cho sự bất công là những người hợp lý nhất. Tôi hy vọng bạn sẽ hiểu kết quả điều tra”.

Bố Kang Hyun Soo (Produce X 101) phản đối việc giải tán X1: Bọn trẻ biết gì chứ, người lớn mới có lỗi ảnh 4

Ông ấy kết thúc bài viết bằng cách thể hiện tình yêu của mình với người hâm mộ và chúc những điều tốt đẹp nhất cho tất cả các thành viên trong chương trình. “Tôi đang viết bài này sau khi nghe tin cảnh sát sẽ công bố kết quả điều tra vào ngày mai. Tôi hy vọng điều tốt nhất cho tất cả các thành viên X1 và tất cả những người đã tham gia ‘Produce X 101’ sau khi cuộc điều tra kết thúc. Tôi muốn nói rằng tôi yêu các bạn với tất cả người hâm mộ ‘Produce X 101’. Tôi xin lỗi vì đã đăng quá muộn vào ban đêm”.

Bố Kang Hyun Soo (Produce X 101) phản đối việc giải tán X1: Bọn trẻ biết gì chứ, người lớn mới có lỗi ảnh 5

Mặt khác, nhà sản xuất Ahn Joon Young thừa nhận đã thao túng bảng xếp hạng cho Produce 48Produce X 101, cho phép các thực tập sinh của các công ty giải trí có liên quan ra mắt. Cảnh sát cũng đang triệu tập các thực tập sinh từ chương trình để thẩm vấn.

Bố Kang Hyun Soo (Produce X 101) phản đối việc giải tán X1: Bọn trẻ biết gì chứ, người lớn mới có lỗi ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!