Sáng 12/4, Ninh Dương Lan Ngọc - Jun Vũ - Phương Ly cùng xuất hiện trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Tại đây, cả ba thu hút sự quan tâm và chú ý từ truyền thông và mọi người xung quanh nhờ nhan sắc 'một chín một mười' vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp.

Không hẹn mà gặp, cả ba người đẹp của showbiz cùng diện trang phục màu trắng tinh khôi đọ dáng cùng nhau. Xuất hiện từ sớm, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thu hút mọi ánh nhìn với nụ cười tỏa nắng.

Jun Vũ và Phương Ly cũng làm khuấy động cả trung tâm thương mại ngay khi vừa xuất hiện. Ba nghệ sĩ liên tục trò chuyện cùng nhau và hào hứng chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Ninh Dương Lan Ngọc với nụ cười tươi tắn luôn xuất hiện trên môi. Ninh Dương Lan Ngọc với nụ cười tươi tắn luôn xuất hiện trên môi.
Vẻ đẹp thách thức thời gian của “ngọc nữ” màn ảnh Việt. Vẻ đẹp thách thức thời gian của “ngọc nữ” màn ảnh Việt.
Jun Vũ thu hút mọi ánh nhìn ngay khi vừa xuất hiện. Jun Vũ thu hút mọi ánh nhìn ngay khi vừa xuất hiện.
Jun Vũ hiện trở thành “con cưng” của truyền thông sau vai diễn Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ. Jun Vũ hiện trở thành “con cưng” của truyền thông sau vai diễn Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ.
Phương Ly cá tính với mái tóc ngắn trên vai. Phương Ly cá tính với mái tóc ngắn trên vai.
Vẻ đẹp xao xuyến của giọng ca Mặt trời của em. Vẻ đẹp xao xuyến của giọng ca Mặt trời của em.
Ninh Dương Lan Ngọc và Phương Ly hào hứng “bắn tim” đến người hâm mộ. Ninh Dương Lan Ngọc và Phương Ly hào hứng “bắn tim” đến người hâm mộ.
Bộ ba “khoe” nhan sắc “một chín một mười” tại sự kiện. Bộ ba “khoe” nhan sắc “một chín một mười” tại sự kiện.