saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

BigLy làm mới siêu hit Công chúa bong bóng của Bảo Thy: Thảo Nguyên chạm trán Tuyết Anh vòng Đối mặt

Phước Xuyên
Chia sẻ

Màn trình diễn của Thảo Nguyên - Tuyết Anh, học trò BigFamily gợi ký ức tuổi thơ của khán giả 9x đến Hưng Cao - Vũ Cát Tường còn phải “phấn khích”.

Xuất hiện trên sân khấu vòng Đối mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, 2 học trò team HLV BigFamily Thảo Nguyên - Tuyết Anh gây ấn tượng bởi tiết mục trình diễn gợi biết bao ký ức tuổi thơ của khán giả thế hệ 9x. Siêu hit Công chúa bong bóng nổi tiếng một thời của nữ ca sĩ Bảo Thy được làm mới để phù hợp với chất giọng của 2 thí sinh nhí. 

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Là 2 cô bé điệu đà, Thảo Nguyên - Tuyết Anh đã truyền tải đúng tinh thần nhẹ nhàng của ca khúc. Bên cạnh phần giai điệu quen thuộc, cách gieo vần với nội dung tinh nghịch chính là nét tươi mới trong ca khúc gốc của Bảo Thy. Chính điều này đã mang lại sự thích thú cho khán giả cũng như 6 HLV trên ghế nóng.

Trước giai điệu nhẹ nhàng quen thuộc của ca khúc Công chúa bong bóng, trên ghế nóng, HLV Hưng Cao không kiềm chế được sự phấn khích. Khi 2 học trò BigDaddy - Emily trình diễn, anh cảm thấy như bao ký ức tuổi thơ ùa về. Ngay cả Vũ Cát Tường cũng phải dành một lời cảm ơn đặc biệt đến 2 thí sinh nhí vì đã mang đến một màn trình diễn gợi lại biết bao ký ức cho thế hệ 9x vào những năm học cấp 1, cấp 2. 

Sử dụng âm nhạc và truyền tải được cảm xúc đặc biệt là gợi lại được cả ký ức, kỷ niệm cho khán giả, đó đã là một sự thành công ngoài mong đợi của 2 học trò team BigFamily Tuyết Anh - Thảo Nguyên.

Đón xem tập 8 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 07/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN