Giải Trí

Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chưa đầy 24 giờ, Uông Hải Lâm đã lên tiếng đến hai lần liên tục với nội dung cà khịa, mỉa mai Tiêu Chiến. Hành động của vị biên kịch này bị dân mạng ném đá dữ dội.

Là một nhà biên kịch, Uông Hải Lâm không trở nên nổi tiếng nhờ vào những tác phẩm của mình mà ông lại gây chú ý với những màn cà khịa, nhận xét tiêu cực về các nghệ sỹ nổi tiếng. Đầu tiên, đối tượng mà ông nhắm đến là Ngô Diệc Phàm, kế đến là Lộc Hàm, Thái Từ Khôn và Địch Lệ Nhiệt Ba. Chỉ cần là ngôi sao trẻ nổi đình nổi đám, sở hữu nhiều fan hâm mộ đều không thoát khỏi miệng lưỡi độc địa của Uông Hải Lâm. Nhưng trong suốt 1 năm gần đây, vị biên kịch tai tiếng này chỉ toàn nhắm vào một mình Tiêu Chiến.

Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh Ảnh 1
Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh Ảnh 2

Sau thành công của Trần tình lệnh, Uông Hải Lâm thường xuyên đăng bài nhắc đích danh Tiêu Chiến và fandom của anh - Tiểu Phi Hiệp. Nội dung bài viết của Uông Hải Lâm toàn những lời chê trách, mắng chửi, không hề mang tính góp ý tích cực nào. Tiêu Chiến đóng phim thì ông lại chê anh chàng diễn dở tệ, Tiêu Chiến đăng bài viết mới thì ông cho rằng thật vô vị, ngay cả việc Tiêu Chiến lên hot-search cũng khiến Uông Hải Lâm "ngứa mắt", bày tỏ nam diễn viên thật lắm chiêu trò.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh lẽ loi - Dương Mịch vui vẻ, fan couple Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác 'tan đàn xẻ nghé'

Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh Ảnh 3
Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh Ảnh 4

Lễ trao giải Tinh Quang đại thưởng 2020 vừa kết thúc vào tối qua, rất nhiều minh tinh xuất hiện trên hot-search và đương nhiên một ngôi sao hot như Tiêu Chiến cũng chẳng là ngoại lệ. Ngay lúc này, Uông Hải Lâm không bỏ lỡ cơ hội mà lên tiếng mỉa mai ngôi sao Trần tình lệnh: "Có vung bút thôi mà cũng lên hot-search cho bằng được, thật nhàm chán". 

Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh Ảnh 5
Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh Ảnh 6

Mặc dù Uông Hải Lâm không nhắc trực tiếp đến Tiêu Chiến nhưng vào tối qua, chỉ có Tiêu Chiến là lên top tìm kiếm với từ khóa này. Thế nên, đối tượng mà Uông Hải Lâm muốn nói tới là ai thật quá rõ ràng!

Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh Ảnh 7
Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh Ảnh 8

Cứ tưởng đăng bài như thế là kết thúc xong một ngày "cà khịa" của Uông Hải Lâm, thế nhưng ông ta lại dành một bài viết khác gửi đến Tiêu Chiến, lần này là nhắc đến tên cụ thể: 

Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh Ảnh 9

"Phim mới của Tiêu Chiên - Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn có thể sắp được phát sóng rồi, chúc mừng cậu ta! Hãy đóng phim cho tốt, đi con đường đúng đắn, đừng giở ba cái trò "màn vẩy bút đẹp nhất toàn cầu" rồi lên hot-search, chỉ toàn khiến người ta cảm thấy phản cảm. Fan hâm mộ cũng thế, tôm thì hãy làm tôm cho tốt, đừng giương nanh múa vuốt cho lắm thì cũng chỉ là tôm thôi, thật lắm trò. Hay là các người quay một bộ "Câu chuyện của chả tôm" đi nhé!".

Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh Ảnh 10

Những bài viết như thế của Uông Hải Lâm đối mặt với những lời ném đá, mắng chửi của fan Tiêu Chiến lẫn cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng ông lạm dụng việc nhận xét vô tội vạ, cố tình chê bai những nghệ sỹ trẻ một cách tiêu cực để tạo nên tên tuổi cho mình, hành vi "ké fame" người khác trắng trợn. Đối mặt với lời chỉ trích của dân mạng, Uông Hải Lâm luôn tỏ vẻ bình thản và cho rằng "sự thật thì mất lòng", chỉ có ông mới dám nhận xét thẳng thắn như thế này mà thôi.

Uông Hải Lâm mỉa mai Tiêu Chiến đến 2 lần chỉ trong 1 ngày, hé lộ cả thời gian phát sóng của Dư sinh Ảnh 11

Bạn nhận xét như thế nào về những lời chia sẻ của Uông Hải Lâm? 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN