Gần đây, fan hâm mộ của EXID tỏ ra lo lắng khi LE không còn xuất hiện nhiều trên mạng xã hội. Nhưng hiện tại, cô đã lên tiếng để giải thích với fans lý do tại sao cô biến mất. Một kẻ quấy rối đã photoshop những bức ảnh của cô và các thành viên EXID khác thành những tấm ảnh nhạy cảm, không phù hợp.

LE (EXID) khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc nếu tiếp tục bị quấy rối trên mạng xã hội ảnh 0

Lần đầu tiên quay trở lại Twitter suốt 2 tháng “im hơi lặng tiếng”, LE đã giải thích rõ với fan rằng một người nước ngoài lạ mặt đã không ngừng quấy rối các thành viên EXID suốt thời gian dài.

LE (EXID) khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc nếu tiếp tục bị quấy rối trên mạng xã hội ảnh 1

Kẻ quấy rồi này thường gửi các lời nhắn cực đoan tới thành viên nhóm, cũng như photoshop ảnh các nữ ca sĩ thành ảnh nhạy cảm. LE đã vô cùng khó chịu trước tình trạng này, tới mức cô không muốn đăng ảnh lên Instagram nữa. Lần cuối cô đăng ảnh mình đã là hai tuần trước.

LE (EXID) khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc nếu tiếp tục bị quấy rối trên mạng xã hội ảnh 2

LE không phải thành viên duy nhất của EXID cố gắng “trốn tránh” mạng xã hội gần đây. Jeonghwa cũng không đăng ảnh Instagram từ ngày 3/1. LE đã cố gắng report các tài khoản này, nhưng chúng luôn xuất hiện trở lại.

LE (EXID) khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc nếu tiếp tục bị quấy rối trên mạng xã hội ảnh 3

Nhưng cô không muốn chịu đựng sự quấy rối này trong im lặng nữa. Cô khẳng định rằng mình sẽ dùng tới sự can thiệp của luật pháp nếu cô tiếp tục nhận được những tin nhắn và hình photoshop của chính mình.

LE (EXID) khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc nếu tiếp tục bị quấy rối trên mạng xã hội ảnh 4

LE (EXID) khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc nếu tiếp tục bị quấy rối trên mạng xã hội ảnh 5

Không may, LE không phải nữ idol duy nhất bị quấy rối trên mạng xã hội. Tháng 3 năm 2018, FNC Entertainment đã đưa tin rằng họ sẽ có hành động pháp lý thích đáng đối với một người chuyên photoshop ảnh của Seolhyun (AOA) thành ảnh nhạy cảm, đồng thời khẳng định rằng những tấm ảnh này đều là giả mạo.

LE (EXID) khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc nếu tiếp tục bị quấy rối trên mạng xã hội ảnh 6