Giải Trí

Bị nhận xét là 'chị em thất lạc' của Bảo Thy, Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả

Tiểu Mỹ
Chia sẻ

Saostar - Hoa hậu Việt Nam 2014 không ngần ngại lên tiếng khi bị nhận xét ngoại hình ngày càng giống Bảo Thy.

Gần 4 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành, xinh đẹp, sành điệu và thời thượng hơn. Song song với sự thay đổi ngoại hình, người đẹp sinh năm 1996 cũng vướng không ít nghi án “trùng tu”nhan sắc.

Thời gian gần đây, thậm chí nhiều ý kiến còn so sánh Kỳ Duyên với Bảo Thy và cho rằng hai người đẹp ngày càng giống nhau do cùng sở hữu cằm V-line, đôi môi căng mọng và đôi khi là “tư tưởng lớn gặp nhau” trong phong cách trang điểm.

Những hình ảnh khiến cư dân mạng cho rằng Kỳ Duyên ngày càng giống Bảo Thy.

Trước những ý kiến này, mới đây, Hoa hậu 22 tuổi bất ngờ lên tiếng trên Instagram. Cụ thể, trong bài viết trên tính năng Story, Kỳ Duyên tỏ ra khá ngỡ ngàng cũng như không đồng tình khi bị đem ra so sánh với giọng ca Là con gái phải xinh. Cô “cười khổ” và viết bằng giọng văn nhẹ nhàng: “Ai tinh mắt chỉ giùm tôi cái xem giống ở chỗ nào với”.

Ngay sau khi chia sẻ, ý kiến của Kỳ Duyên lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra đồng tình và nhận xét những bức hình đem lại cảm giác giống nhau đơn thuần do kiểu trang điểm cũng như cố tình chọn góc ảnh trùng lặp.

Ngoài ra, cũng có nhận định cho rằng cách đáp trả vừa lịch sự, ngắn gọn lại “súc tích” của Hoa hậu Việt Nam 2014 phần nào “dẹp tan” những tranh cãi về ngoại hình của cô trên mạng.

Kỳ Duyên đáp trả khi bị so sánh với Bảo Thy.

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Mỹ

BÌNH LUẬN