Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Bị nghi 'cà khịa' Thủy Tiên, Cát Phượng đính chính và tiết lộ danh tính người 'bất nghĩa'

Thanh Hà
Chia sẻ

Cát Phượng mong muốn rằng, mọi người dừng chia sẻ những thông tin không chính xác.

Hôm qua (24/11), trên trang cá nhân, Cát Phượng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: "Bất nghĩa là có thật. Chấm dứt nhé, xem như tui nhìn lầm cô". 

Bị nghi 'cà khịa' Thủy Tiên, Cát Phượng đính chính và tiết lộ danh tính người 'bất nghĩa' Ảnh 1
Bài đăng được cho là nghi "đá xéo" Thuỷ Tiên của Cát Phượng chỉ sau vài tiếng chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. 

Bài đăng của bạn gái Kiều Minh Tuấn nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Cùng với những lời khuyên nên bình tĩnh, một số người đã để lại những lời hỏi thăm danh tính người được Cát Phượng nhắc đến. Thậm chí, một số cư dân mạng đã đồn đoán rằng, dòng trạng thái này đang nhắm đến ca sĩ Thủy Tiên sau chuyến từ thiện miền Trung.

Bị nghi 'cà khịa' Thủy Tiên, Cát Phượng đính chính và tiết lộ danh tính người 'bất nghĩa' Ảnh 2
Câu chuyện đi làm từ thiện của Thuỷ Tiên thời gian vừa qua nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. 

Trước những ý kiến đồn đoán không đúng, ngay lập tức diễn viên Cát Phượng đã nhanh chóng lên tiếng. Cát Phượng tiết lộ lý do đăng tải bài viết trên là do bức xúc với một người bạn đã chơi thân suốt 20 năm. 

Bị nghi 'cà khịa' Thủy Tiên, Cát Phượng đính chính và tiết lộ danh tính người 'bất nghĩa' Ảnh 3
Cát Phượng cho rằng, sự việc không hề liên quan đến Thuỷ Tiên như mọi người vẫn đang đồn đoán. 

Theo đó, người này lúc khó khăn luôn được nữ diễn viên giúp đỡ, thế nhưng lại sống không đẹp với cô khiến bà mẹ một con vô cùng bức xúc. Cát Phương kể: "Những lúc đi làm có tiền cô ấy cất giữ hay xài như thế nào tui không quan tâm. Nhưng khi hết tiền, đau bệnh thì alo tui. Ok, tui vẫn cho. 

Cái điện thoại cô ấy hư, tui cho cái điện thoại tui đang xài mặc dù điện thoại đó của tui bể và tui đem ra tiệm sửa lại và cho cô ấy xài rất ok. Trong khi tui mượn đỡ cái điện thoại iPhone 11 của bạn vì tui chưa mua điện thoại mới được". 

Nữ diễn viên Hạnh phúc của mẹ kể thêm, vì thương bạn nên cô đã nhiều lần giúp đỡ. Song, gần đây người này quay ra đòi tiền của Cát Phượng chỉ vì cô chưa kịp chuyển. 

Bị nghi 'cà khịa' Thủy Tiên, Cát Phượng đính chính và tiết lộ danh tính người 'bất nghĩa' Ảnh 4
Diễn viên Cát Phượng đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện lí do đem sự bức xúc với người bạn chơi thân suốt 20 năm đem lên MXH.  

"Cái gì cũng xin tui, bệnh cũng xin tui tiền đi bệnh viện mà làm cho tui chưa gì đã đòi tiền là sao? Tui đâu có giựt hay nợ gì cô ấy? Mới hôm qua làm xong, hôm nay đòi liền là sao? Về khuya tui chưa kịp chuyển thôi mà? Ủa, tình chị em hơn 20 năm mà sao tính toán sòng phẳng với tui quá vậy?

Nếu sòng phẳng vậy, sao mỗi lần không có tiền vẫn xin tui? Mỗi lần đi bệnh viện vẫn xin tui? Điện thoại hư vẫn xin tui??? Sống bất tình bất nghĩa như vậy với tui thì thôi tui chấm dứt vậy", Cát Phượng chia sẻ. 

Đồng thời, phía cuối bài đăng, Cát Phượng cũng lên tiếng khẳng định sự việc này không hề liên quan đến Thuỷ Tiên như lời đồn đoán của cư dân mạng suốt 2 ngày vừa qua. 

Bị nghi 'cà khịa' Thủy Tiên, Cát Phượng đính chính và tiết lộ danh tính người 'bất nghĩa' Ảnh 5
Diễn viên Cát Phượng mong muốn mọi người không tiếp tục chia sẻ những thông tin không chính xác về cô. 

Ngoài ra, bà mẹ 1 con này cũng khẳng định rằng, thời điểm hiện cô đang tập trung vào việc kinh doanh, không quan tâm đến vấn đề trên mạng xã hội hay showbiz. Đồng thời, Cát Phượng mong muốn rằng, mọi người không chia sẻ thông tin không đúng về cô.

Những chia sẻ Cát Phượng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đã dành những lời động viên đến nữ nghệ sĩ, đồng thời mong muốn cô sớm vui vẻ trở lại. "Cố lên chị ơi!", "Mọi việc cũng sẽ được giải quyết cả thôi mà",... là những bình luận của cư dân mạng dành cho danh hài Cát Phượng. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN