Giải Trí

Bị netizen hỏi chuyện giới tính, Cao Thái Sơn liền có phản ứng: 'Em uống thuốc lú à?'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chỉ là đăng ảnh khỏe vẻ đẹp trai và cơ bắp của mình nhưng Cao Thái Sơn liên tục nhận được nhiều câu hỏi 'khó' từ netizen.

Trên Facebook của mình, Cao Thái Sơn thường xuyên đăng tải các hình ảnh đi du lịch, ăn uống, tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt nam ca sĩ cũng rất thích tập luyện thể thao, nhờ chăm chỉ gym có thân hình cân đối, cơ bắp cuồn cuộn nên Cao Thái Sơn rất tự hào và nhiều lần khoe ảnh cơ bắp lên trang cá nhân.

Hình ảnh gần đây Cao Thái Sơn chia sẻ.

Mới đây, giọng ca Bình yên nhé tiếp tục đăng ảnh bán thân của mình kèm dòng trạng thái: "Đẹp trai vui tính hiền lành. Thế mà chẳng có mảnh tình vắt vai".

Bài đăng mới đây của Cao Thái Sơn.

Bên cạnh các bình luận khen ngợi vóc dáng nam ca sĩ, nhiều netizen cũng có ý kiến thiếu tế nhị kiến Cao Thái Sơn phải đáp trả. Cụ thể một netizen đã bình luận: "Suốt ngày khoe mẽ cơ thể, làm việc có ích cho xã hội đi". 

Cao Thái Sơn lập tức đáp trả: "Làm việc có ích cho xã hội không có nghĩa phải báo cáo bạn nhé. Âm thầm giúp, không cần cảm ơn. Vất vả có được thân hình cân đối, thích chụp là sở thích của tôi. Nếu bạn đẹp, bạn có quyền khoe".

Bình luận của netizen.

Chưa dừng lại ở đó, một netizen khác còn đặt câu hỏi nhạy cảm: "Chơi bê... không anh?"

Tưởng rằng Cao Thái Sơn sẽ ngại ngùng trước câu hỏi này, nhưng không có lẽ nam ca sĩ đã vào tận Facebook của netizen để xem mặt và trả lời: "Mặt xấu lại còn v.ô duyên, não bộ vẩ.n đụ.c tâm hồn rác.h nát… Làm sao em xách dép cho anh được? Mà em bị hoan.g tưởng uống thuốc lú lẫn à?".

Cao Thái Sơn.

Đây không phải lần đầu tiên Cao Thái Sơn bình luận đáp trả anti-fan. Trước đó nam ca sĩ cũng đã nhiều lần lên tiếng yêu cầu mọi người nên bình luận lịch sự, thể hiện năng lượng tích cực và sẽ chặn những ai bình luận kém duyên.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN