Chiều cao và cân nặng luôn là nỗi ám ảnh với người nổi tiếng. Không chỉ đối với phái đẹp, kể cả các “đấng mày râu” có vóc dáng khiêm tốn cũng phải đau đầu về vấn đề này. Trên thực tế, đã rất nhiều trường hợp người nổi tiếng khai gian chiều cao thật nhằm tạo ấn tượng tốt, hoặc dùng những mẹo vặt vô cùng “đáng yêu” để qua mắt khán giả.

Sở hữu chiều cao 1m72, không phải quá khiêm tốn, tuy nhiên khi đứng cạnh các mỹ nhân V-biz ưa chuộng giày cao gót như Bích Phương, Isaac cũng cần dùng “chiêu trò” để có bức ảnh đẹp… Sở hữu chiều cao 1m72, không phải quá khiêm tốn, tuy nhiên khi đứng cạnh các mỹ nhân V-biz ưa chuộng giày cao gót như Bích Phương, Isaac cũng cần dùng “chiêu trò” để có bức ảnh đẹp…
…dù cho chiêu trò của anh thường bị fan bóc mẽ và “cười ngất”. …dù cho chiêu trò của anh thường bị fan bóc mẽ và “cười ngất”.
Biểu cảm cực đáng yêu của giọng ca Do em quá tệ khi “gồng mình” kiễng chân hết cỡ để trả lời phỏng vấn. Biểu cảm cực đáng yêu của giọng ca Do em quá tệ khi “gồng mình” kiễng chân hết cỡ để trả lời phỏng vấn.
Trong MV Chúng ta không thuộc về nhau, Sơn Tùng có cảnh quay ghép cặp cùng người mẫu Polina. Người mẫu Nga sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1m72 và còn đi thêm giày cao gót cao đáng kể. Thế nhưng, cô vẫn đứng… ngang bằng với nam ca sĩ sở hữu chiều cao khoảng 1m68. Trong MV Chúng ta không thuộc về nhau, Sơn Tùng có cảnh quay ghép cặp cùng người mẫu Polina. Người mẫu Nga sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1m72 và còn đi thêm giày cao gót cao đáng kể. Thế nhưng, cô vẫn đứng… ngang bằng với nam ca sĩ sở hữu chiều cao khoảng 1m68.
Ngay lập tức, các fan đã “truy lùng dấu vết” và tìm ra lời giải đáp. Trong phân đoạn quay mặt bước đi, chân dài người Nga đã phải thay giày cao gót bằng dép tông xanh để đỡ “dìm hàng” nam chính. Ngay lập tức, các fan đã “truy lùng dấu vết” và tìm ra lời giải đáp. Trong phân đoạn quay mặt bước đi, chân dài người Nga đã phải thay giày cao gót bằng dép tông xanh để đỡ “dìm hàng” nam chính.
Rocker Phạm Anh Khoa đã cố hết sức để có bức ảnh đẹp. Rocker Phạm Anh Khoa đã cố hết sức để có bức ảnh đẹp.
Đứng cạnh siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 như Thanh Hằng, Ngô Kiến Huy không thể không kiễng chân… Đứng cạnh siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 như Thanh Hằng, Ngô Kiến Huy không thể không kiễng chân…
…tương tự với Tuấn Hưng. …tương tự với Tuấn Hưng.
Bên cạnh “tuyệt chiêu” kiễng chân, giày đế cao cũng là trợ thủ đắc lực cho các mỹ nam V-biz, đặc biệt là Trấn Thành. Bên cạnh “tuyệt chiêu” kiễng chân, giày đế cao cũng là trợ thủ đắc lực cho các mỹ nam V-biz, đặc biệt là Trấn Thành.
Đôi lúc để tránh việc “lép vế” khi đứng cạnh bà xã đang mang giày cao gót, nam MC cũng nhón chân chút ít. Đôi lúc để tránh việc “lép vế” khi đứng cạnh bà xã đang mang giày cao gót, nam MC cũng nhón chân chút ít.
Với Khắc Tiệp, nhón chân, giày độn gót chưa đủ,… Với Khắc Tiệp, nhón chân, giày độn gót chưa đủ,…
…anh còn dùng bí kíp “kéo chân” đến cong cả mép gạch. …anh còn dùng bí kíp “kéo chân” đến cong cả mép gạch.
Để có được bức hình cân xứng thế này bên cạnh Minh Tú,… Để có được bức hình cân xứng thế này bên cạnh Minh Tú,…
…ê-kíp đã khá vất vả tìm kiếm “đạo cụ” cho John Huy Trần. …ê-kíp đã khá vất vả tìm kiếm “đạo cụ” cho John Huy Trần.
Cách thức này từng được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng áp dụng trước đó. Cách thức này từng được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng áp dụng trước đó.
Hiếu Hiền khiến fan không thể nhịn cười khi công khai mang cả “đạo cụ” lên sân khấu. Hiếu Hiền khiến fan không thể nhịn cười khi công khai mang cả “đạo cụ” lên sân khấu.