Giải Trí

Được giá 'đi ăn' 16 nghìn đô, bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên tức tối: 'Lỡ đi còn bị nói cỡ nào?'

Minh Đạo
Chia sẻ

Saostar - Người đẹp Cẩm Đan bức xúc vì những lời chỉ trích trên mạng xã hội sau thông tin có lời mời cô đi ăn với giá 16 nghìn đô.

Mới đây, người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Cẩm Đan vướng vào ồn ào trên mạng xã hội sau khi tiết lộ cô nàng nhận được lời mời đi ăn với giá 16 nghìn đô. Dù đã thẳng thắn đáp trả đối tượng có ý xấu "Để em đăng tin lên giúp chị tìm người nhé. Em không có nhu cầu đi khách" nhưng chân dài gốc An Giang vẫn hứng chịu những nghi ngờ, dè bỉu trên mạng xã hội.

Được giá 'đi ăn' 16 nghìn đô, bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên tức tối: 'Lỡ đi còn bị nói cỡ nào?' Ảnh 1

Không giấu cảm xúc khó chịu, bạn gái tin đồn của doanh nhân Đức Huy lên tiếng trên trang cá nhân. Cẩm Đan cho rằng bản thân đã từ chối nhưng vẫn bị chỉ trích, nghi ngờ thì nếu chẳng may không đề phòng, cô nhận lời "đi ăn" thì sẽ còn bị đồn đoán, ném đá gay gắt hơn gấp nhiều lần.

Được giá 'đi ăn' 16 nghìn đô, bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên tức tối: 'Lỡ đi còn bị nói cỡ nào?' Ảnh 2
Được giá 'đi ăn' 16 nghìn đô, bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên tức tối: 'Lỡ đi còn bị nói cỡ nào?' Ảnh 3

"Không đi cũng nói tôi được. Còn mà lỡ thì nói cỡ nào nữa. Người ta cũng là con người, có tai để nghe những lời hay ý đẹp, có mắt để nhìn người, có miệng để giao tiếp người với người với nhau thì sống sao cho đúng ông trời cho ta được đầy đủ thì sống cho đúng.

Có khi những người không đầy đủ lại có nhân cách tốt hơn những người đầy đủ. Khi muốn nói người khác hãy đặt mình vào vị trí đó. Nếu là mình thì mình có chịu được những lời nói đó không?" - Cẩm Đan bức xúc lên tiếng.

Được giá 'đi ăn' 16 nghìn đô, bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên tức tối: 'Lỡ đi còn bị nói cỡ nào?' Ảnh 4
Được giá 'đi ăn' 16 nghìn đô, bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên tức tối: 'Lỡ đi còn bị nói cỡ nào?' Ảnh 5

Trước đó, trên trang cá nhân, Cẩm Đan thu hút sự chú ý khi công khai đoạn tin nhắn của một người lạ với nội dung mời cô nàng đi ăn riêng để se duyên và ra giá đến 16 nghìn đô, tương đương với 400 triệu đồng. Những tưởng Cẩm Đan có thể chứng tỏ bản thân minh bạch nhưng ngược lại, việc chia sẻ đoạn tin nhắn này khiến cô nàng hứng chịu nhiều lời bàn ra tàn vào, thậm chí là chỉ trích, chê cười trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN