Vừa qua, Hà Hồ chia sẻ bức hình hôn má Kim Lý đúng ngày sinh nhật anh như một cách ngầm công khai tình cảm không khỏi gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều bạn bè của cặp đôi để lại những lời chúc mừng chân thành, chúc tình cảm cả hai luôn bền chặt.

Bị anti-fan mỉa mai, Hồ Ngọc Hà đanh thép đáp trả

Đáng chú ý, trong bài đăng trên trang cá nhân một người bạn của Hồ Ngọc Hà, một anti-fan bất ngờ để lại bình luận ác ý: “Chị này ăn tạp quá”. Đáp trả lại nhận xét bất lịch sự và cay nghiệt này, “nữ hoàng giải trí” lập tức lên tiếng phản hồi: “Chắc gì bằng em. Em giỏi giấu hoặc không ai biết em là ai thôi”.

Bị anti-fan mỉa mai, Hồ Ngọc Hà đanh thép đáp trả

Dù không lâu sau, bình luận của anti-fan đã được gỡ bỏ nhưng sự việc vẫn khiến nhiều người bàn tán. Một số người cho rằng việc giọng ca Cả một trời thương nhớ lên tiếng phản bác cũng là điều dễ hiểu, vì có lẽ khó có ai có thể giữ bình tĩnh khi công khai chuyện tình cảm đúng ngày sinh nhật người yêu lại nhận phải bình luận công kích, ác ý.

Kể từ khi cùng hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc, chuyện “MV giả - tình thật” của Hà Hồ - Kim Lý thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Khi người trong cuộc chưa kịp lên tiếng khẳng định chuyện yêu đương thì bằng chứng hẹn hò giữa cả hai đã “nhan nhản” trên mặt báo.

Kim Lý không ngại gọi Hà Hồ là “em yêu”. Kim Lý không ngại gọi Hà Hồ là “em yêu”.
Cả hai mang giày đôi khi ra nước ngoài. Bằng chứng hẹn hò xuất hiện dày đặc. Cả hai mang giày đôi khi ra nước ngoài. Bằng chứng hẹn hò xuất hiện dày đặc.
Thậm chí, nam diễn viên còn đưa “nữ hoàng giải trí” về gặp gỡ gia đình. Thậm chí, nam diễn viên còn đưa “nữ hoàng giải trí” về gặp gỡ gia đình.
Sau thời gian dài “úp úp mở mở”, cuối cùng cặp đôi cũng “bước ra ánh sáng”. Sau thời gian dài “úp úp mở mở”, cuối cùng cặp đôi cũng “bước ra ánh sáng”.