saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Bên lề hôn lễ Đông Nhi - Ông Cao Thắng: 'Bạn gái tin đồn' khiến Song Luân sợ hãi, Han Sara hé lộ đám cưới cùng Tùng Maru?

Di Lâm
Chia sẻ

Saostar - Bên cạnh hôn lễ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dàn "gà cưng" Song Luân, Han Sara và Tùng Maru cũng khiến dân tình một phen xôn xao.

Sáng 9/11, dàn sao Việt nô nức xuất hiện tại sân bay để di chuyển đến Phú Quốc tham dự “hôn lễ thế kỷ” của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Sau khi vắng mặt tại lễ đón dâu hôm qua, Han Sara đã xuất hiện cùng các đồng nghiệp chung công ty Song Luân, Anh Tú, Uni5 khiến người hâm mộ cô nàng “thở phào”.

Chưa dừng lại ở đó, khi vừa lên máy bay giọng hát Đếm cừu liền đăng tải một bức ảnh cùng Tùng Maru lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái mang đậm “thính”: “Sau đám cưới anh chị thì mọi người nhớ đi đám cưới cặp SaRu nữa nhé“. Là một cặp đôi được fan liên tục “đẩy thuyền”, tuyên bố của Han Sara dù mang tính “nửa đùa nửa thật” nhưng cũng đủ khiến những người yêu mến cả hai được dịp “sướng rơn”.

Trước đó, khi chứng kiến hạnh phúc của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, siêu mẫu Thu Hằng -“bạn gái tin đồn” của nam ca sĩ Song Luân cũng đã có những chia sẻ chúc phúc trên trang cá nhân của mình. Cô viết: “Cả đời người chỉ mong được như thế, tìm được một người dành riêng cho mình. Nhìn Nhi, chỉ muốn làm cô dâu mới. Nhìn Thắng, mình chỉ mong sớm “chống lầy”. Với mình, đây là cặp đôi truyền cảm hứng tin và yêu nhiều nhất, thực sự chúc phúc hai người“.

Sau khi bày tỏ sự ngưỡng mộ với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nàng siêu mẫu “chốt hạ”: “Lấy được vợ như vầy, ăn chanh còn nhẹ nha Thắng“. Dưới phần bình luận, ngoài những lời hối thúc Thu Hằng mau chóng kết hôn, Song Luân cũng nhanh chóng bày tỏ cảm xúc: “Nghe câu chốt sợ nhờ“. Có lẽ với anh chàng màn ăn chanh hôm qua đã quá khủng khiếp rồi, hiện tại nghe “bạn gái tin đồn” bảo “vậy là nhẹ” nên không khỏi cảm thán.

Song Luân “méo mặt” khi cùng nhà trai vượt thử thách ăn chanh.

Sáng nay anh chàng cũng đã lên đường đến Phú Quốc dự hôn lễ.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm