Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, siêu mẫu Hà Anh tỏ thái độ bức xúc khi bắt xe Uber để di chuyển. Theo đó, nữ siêu mẫu gọi xe đi từ City Garden (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đến 60 Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thanh) thì nhận được thái độ không hay của tài xế.

Hà Anh viết: “Uber ơi là Uber. Là Uber hay Grab cũng được, cấm luôn lão này khỏi đội ngũ lái xe, phục phụ khách hàng đi cho tôi nhờ!  Tài xế này có hành vi thiếu nhân đạo và lưu manh thực sự!”.

Theo như chia sẻ, khi chân dài sinh năm 1982 nhờ tài xế tắt radio thì lái xe tên B.C. quay sang mắng nhiếc chị. Mặc khách hàng đang mang thai, người này vẫn đuổi Hà Anh xuống xe và vứt hành lý của cô ra đường và nói: “Uber bây giờ đã chuyển qua sáp nhập vào Grab rồi, chúng tôi không cần khách hàng nữa”.

Bầu 7 tháng, Hà Anh bị tài xế Uber đuổi khỏi xe vì nhờ tắt radio ảnh 0

Hà Anh bày tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân. Hà Anh bày tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân.
Nội dung Hà Anh gửi đến Uber vì cách hành xử thiếu tế nhị của tài xế. Nội dung Hà Anh gửi đến Uber vì cách hành xử thiếu tế nhị của tài xế.

Bầu 7 tháng, Hà Anh bị tài xế Uber đuổi khỏi xe vì nhờ tắt radio ảnh 3

Nữ siêu mẫu đánh giá 1 sao và để lại nhận xét về thái độ của tài xế. Nữ siêu mẫu đánh giá 1 sao và để lại nhận xét về thái độ của tài xế.

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra không hài lòng trước cách hành xử của tài xế. Chưa kể, Hà Anh còn đang mang thai, việc đuổi người phụ nữ mang bầu xuống khỏi xe như vậy là không thể chấp nhận được.

Bầu 7 tháng, Hà Anh bị tài xế Uber đuổi khỏi xe vì nhờ tắt radio ảnh 5

Cư dân mạng lo lắng cho Hà Anh và phẫn nộ với tài xế Uber vì đối xử tệ với khách hàng. Cư dân mạng lo lắng cho Hà Anh và phẫn nộ với tài xế Uber vì đối xử tệ với khách hàng.