Giải Trí

Bất ngờ lộ diện giữa ồn ào chia tay Hương Giang, Matt Liu bị chê vừa già vừa xuống sắc

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái mới nhất của Matt Liu trên trang cá nhân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Mới đây, Matt Liu đã cập nhật hình ảnh selfie lên kèm dòng caption gây chú ý: "Anywhere you are, I am near. Anywhere you go, I'll be there" (Tạm dịch: Bất cứ nơi nào có em, anh luôn bên cạnh. Bất cứ nơi nào em đi, anh sẽ luôn ở đó). Lần hiếm hoi lộ diện này của anh chàng Việt kiều Singapore khiến fan của cặp đôi Matt Liu - Hương Giang tin rằng couple này vẫn "cơm lành canh ngọt" dẫu có nhiều thông tin cho rằng cả hai đã sớm "đứt gánh giữa đường".

Bất ngờ lộ diện giữa ồn ào chia tay Hương Giang, Matt Liu bị chê vừa già vừa xuống sắc Ảnh 1
Matt Liu khoe khoảnh khắc selfie cùng dòng caption đậm chất ngôn tình sau hơn 1 tháng "biệt tăm" trên Facebook.

Dù không có sự xuất hiện của Hương Giang, dân tình vẫn cho rằng nam CEO này đang ngầm nhắc đến bạn gái qua việc trích dẫn lại lời của ca khúc What are words? của Chris Medina. Ngoài ra, hashtag #imy được anh sử dụng được cho có thể là viết tắt của cụm từ I miss you.

Tuy nhiên, khi đã lâu rồi mới xuất hiện trở lại, Matt Liu lại khiến cộng đồng mạng bất ngờ với ngoại hình có phần xuống sắc thấy rõ, sút cân và "dừ" hơn hẳn giữathời điểmvướng nghi ánchia tay nàng hậu chuyển giới.

"Chụp tấm này nhìn già quá"; "Già quá vậy"; "Ủa dạo này anh già thế"; "Chụp tấm này nhìn già quá";; "Dạo này gầy, nhìn nhăn thế"...

Bất ngờ lộ diện giữa ồn ào chia tay Hương Giang, Matt Liu bị chê vừa già vừa xuống sắc Ảnh 2
Bất ngờ lộ diện giữa ồn ào chia tay Hương Giang, Matt Liu bị chê vừa già vừa xuống sắc Ảnh 3
Các bình luận phía dưới bài đăng của Matt Liu.

Nên duyên sau một chương trình truyền hình ăn khách, cặp đôi Hương Giang - Matt Liu nhanh chóng gây bão mạng xã hội với loạt ảnh cùng chuyện tình đậm chất ngôn tình giữa đời thực.

Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng cả hai đã liên tục vướng vào nghi án đã chia tay sau khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn. Đến nay, người trong cuộc vẫn giữ im lặng về mối quan hệ này. Còn về phía chàng CEO 9x, anh vẫn giữ trạng thái "follow chỉ mình em" với nàng mỹ nhân chuyển giới trên Instagram.

Bất ngờ lộ diện giữa ồn ào chia tay Hương Giang, Matt Liu bị chê vừa già vừa xuống sắc Ảnh 4
Chuyện tình của cả hai từng thu hút sự chú ý không nhỏ từ người hâm mộ.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN