Mới đây, Trương Mỹ Nhân bất ngờ bị bắt gặp đang “khoá môi” bạn trai “soái ca” ngay tại khu chung cư. Dù cả hai đã đứng ở một góc khuất tầm nhìn nhưng vẫn bị một số khán giả tinh ý phát hiện.

Hiện tại, người hâm mộ của người đẹp rất xôn xao và lan truyền hình ảnh này nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Đến giờ, phía Á quân Gương mặt thương hiệu 2017 vẫn chưa lên tiêng về bức ảnh tình cảm này.

Trương Mỹ Nhân diện áo đôi, tình tứ hôn bạn trai giữa đêm bị khán giả bắt gặp. Trương Mỹ Nhân diện áo đôi, tình tứ hôn bạn trai giữa đêm bị khán giả bắt gặp.
Hình ảnh mới nhất của Trương Mỹ Nhân được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân. Hình ảnh mới nhất của Trương Mỹ Nhân được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo nhiều thông tin, bạn trai của Trương Mỹ Nhân chính là chàng tài xế “soái ca” từng “gây sốt” trên mạng xã hội - Tùng Anh.

Cả hai từng bị vướng nghi án hẹn hò khi thường xuyên chụp hình chung, tương tác thường xuyên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chưa lần nào nữ diễn viên Xưởng 13 lên tiếng khẳng định hay thừa nhận về mối quan hệ với bạn trai “soái ca”.

Theo nhiều nguồn tin thân cận, cả hai đã yêu nhau được một thời gian, trước khi Trương Mỹ Nhân tham gia The Face 2017 nhưng được giữ kín và không tiết lộ điều gì trước truyền thông. Theo nhiều nguồn tin thân cận, cả hai đã yêu nhau được một thời gian, trước khi Trương Mỹ Nhân tham gia The Face 2017 nhưng được giữ kín và không tiết lộ điều gì trước truyền thông.
Mỹ Nhân và “bạn trai tin đồn” từng cùng nhau chụp chung 1 bộ ảnh thời trang. Mỹ Nhân và “bạn trai tin đồn” từng cùng nhau chụp chung 1 bộ ảnh thời trang.