Giải Trí

Bảo mẫu tiết lộ con gái Mai Phương muốn gọi mình là mẹ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông qua cuộc trò chuyện với nữ diễn viên Bảo Như, bảo mẫu của Lavie đã tiết lộ tình hình cô bé hiện tại.

Mới đây nhân dịp lễ 20/11, bảo mẫu của con gái Mai Phương đã chia sẻ lẵng hoa gửi tặng trường của cô bé. Mi Châu chia sẻ, nếu như trước đây là cựu học sinh thì hiện tại cô là phụ huynh.

Bảo mẫu cũng tiết lộ, bé Lavie hôm đó rất điệu đà. Kể từ ngày Mai Phương qua đời, bảo mẫu tên Mi chính là người thường xuyên cập nhất hình ảnh, thông tin Lavie để mọi người được biết.

Bảo mẫu tiết lộ con gái Mai Phương muốn gọi mình là mẹ Ảnh 1

Dưới phần bình luận, Trương Bảo Như - bạn thân của Mai Phương đã đùa rằng "Giờ kêu mẹ Mi nhé, chịu không" thì Mi Châu đã từ chối ngay. Bảo mẫu còn tiết lộ, bé Lavie muốn gọi cô bằng mẹ, thế nhưng cô không cho phép vì với cô, tiếng mẹ vô cùng thiêng liêng.

Bảo mẫu tiết lộ con gái Mai Phương muốn gọi mình là mẹ Ảnh 2

“Vi (Lavie – PV) chịu gọi, nhưng em không cho gọi, đơn giản là vì với em tiếng mẹ rất thiêng liêng. Khi gọi mẹ thì đúng mình phải có trách nhiệm yêu thương, bảo bọc và chăm sóc con đúng như tiếng gọi thì nó mới ý nghĩa, không đơn thuần gọi để mua vui. Em đang làm tốt vai trò người cô nên em vẫn muốn cứ như thế”.

Bảo mẫu tiết lộ con gái Mai Phương muốn gọi mình là mẹ Ảnh 3

Khi một người bạn tâm sự "Từ khi Vi (Lavie - PV) được sinh ra đến giờ chị nghĩ em cũng đã dành trọn tình yêu thương và sự bao bọc cho Vi như một người mẹ và cũng có thể cao cả hơn những người mẹ khác luôn đó em" thì bão mẫu trả lời "Dạ thôi, em bé nhỏ lắm chẳng có gì lớn lao cả, rất rất nhiều người yêu thương và đồng hành. Không riêng em nên em nghĩ tiếng cô là ấm áp lắm rồi".

Bảo mẫu tiết lộ con gái Mai Phương muốn gọi mình là mẹ Ảnh 4

Có thể thấy rằng, kể từ khi Mai Phương qua đời, Lavie luôn được bảo mẫu chăm sóc, bảo bọc rất chu đáo. Cô vé được sống vui vẻ, vô tư và mũm mĩm thấy rõ. Nhiều người thực sự ngưỡng mộ tấm chân tình mà bảo mẫu Mi Châu dành cho con gái Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy trước đó cũng tiết lộ, anh đã có giấy tờ hợp pháp dành quyền nuôi con thế nhưng chưa thể về Việt Nam đón con gái qua Mỹ. Anh cũng đã ủy quyền cho ông bà nội, nhờ 2 bão mẫu chăm sóc Lavie.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN