Đêm qua, tin đồn tình cảm giữa Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Trong lúc fan băn khoăn chuy ện tình cảm này liệu có thật hay chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi, cũng có không ít khán giả tò mò về phản ứng của Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh vướng tin đồn yêu Bùi Tiến Dũng thì sao, Hồ Quang Hiếu chỉ quan tâm điều này!

Không để người hâm mộ đợi lâu, vừa qua, nam ca sĩ Con bướm xuân đã cập nhật hình ảnh mới nhất. Anh không đăng tải bất cứ phát ngôn nào về tin đồn tình cảm của người yêu cũ. Thay vào đó, Hồ Quang Hiếu đơn thuần chia sẻ một bức ảnh đẹp và viết: “Thật ra chụp tấm hình đẹp không khó, cái khó là không biết viết gì để đăng chung với tấm hình. Dành cả tuổi thanh xuân để nghĩ chú thích cho ảnh”.

Chia sẻ mới nhất của Hồ Quang Hiếu sau tin đồn tình yêu giữa bạn gái cũ và thủ môn U23 Việt Nam. Chia sẻ mới nhất của Hồ Quang Hiếu sau tin đồn tình yêu giữa bạn gái cũ và thủ môn U23 Việt Nam.
Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh lộ bằng chứng hẹn hò vào đầu năm 2016 khi người đẹp sinh năm 1992 vô tình bị bắt gặp qua đêm tại nhà “bạn trai tin đồn” và sau đó cả hai thường xuyên cùng check in tại một số địa danh du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, đến tháng 10/2016, giọng ca trưởng thành từ sân chơi The Voice phiên bản Việt mùa 1 mới công khai mối quan hệ. Sau 2 năm gắn bó, cặp đôi xác nhận chia tay vào tháng 10/2017 khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh lộ bằng chứng hẹn hò vào đầu năm 2016 khi người đẹp sinh năm 1992 vô tình bị bắt gặp qua đêm tại nhà “bạn trai tin đồn” và sau đó cả hai thường xuyên cùng check in tại một số địa danh du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, đến tháng 10/2016, giọng ca trưởng thành từ sân chơi The Voice phiên bản Việt mùa 1 mới công khai mối quan hệ. Sau 2 năm gắn bó, cặp đôi xác nhận chia tay vào tháng 10/2017 khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.