Giải Trí

Băng Di bất ngờ hé lộ tâm nguyện của bố tại sàn đấu The Champion, ngay trước giờ đối đầu với Thùy Anh

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Băng Di đã có những trải lòng về việc cô quyết định tham gia boxing cũng như The Champion.

Sau màn khai hỏa nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, tập 2 The Champion - Nhà vô địch 2021 lên sóng tối 11/12 giải đáp sự trông ngóng của khán giả dành cho sân chơi thể thao vô cùng hấp dẫn này. 

Trong tập 2, Băng Di có màn "so găng" với Thùy Anh. Dù ở ngoài, cả hai là những người chị em vô cùng thân thiết, tuy nhiên khi đã lên sàn đấu, cả Băng Di và Thùy Anh đều gạt hết tình cảm cá nhân, quyết cống hiến hết mình để có một trận đấu hay nhất dành cho khán giả.

Xem thêm: Tay đấm Thùy Anh nhắn nhủ đối thủ Băng Di trước giờ G: Chúng ta đã đủ dũng khí bước lên võ đài

Trước khi bước lên sàn đấu so găng với đàn em, Băng Di đã có những trải lòng của cô về cơ duyên đến với bộ môn boxing. Nữ ca sĩ cho biết độ cao luôn là nổi sợ đối với cô, tuy nhiên càng sợ thì Băng Di càng muốn chinh phục nó. Đặc biệt, Băng Di còn cho biết điều bố cô muốn ở bản thân cô chính là việc đi học võ, nên Băng Di rất muốn thực hiện điều mà bố mình thích nhất.

Băng Di bất ngờ hé lộ tâm nguyện của bố tại sàn đấu The Champion, ngay trước giờ đối đầu với Thùy Anh Ảnh 1
Băng Di bất ngờ hé lộ tâm nguyện của bố tại sàn đấu The Champion, ngay trước giờ đối đầu với Thùy Anh Ảnh 2

Nữ ca sĩ bộc bạch rằng kể từ khi biết đến bộ môn boxing, cô luyện được nhiều ưu điểm của bản thân. Không ngoa khi nói, nhờ nó mà gia đình trở nên êm ấm, bởi năng lượng tiêu cực của bản thân đều được giải tỏa ở phòng tập, nên khi về nhà tinh thần trở nên rất thoải mái. 

Băng Di còn cho biết thêm boxing còn giúp tình cách của cô trở nên bình tĩnh hơn rất nhiều, nhất là mùa Covid-19 thì việc bảo vệ bản thân mình là tiêu chí được cô đặt lên hàng đầu.

Băng Di bất ngờ hé lộ tâm nguyện của bố tại sàn đấu The Champion, ngay trước giờ đối đầu với Thùy Anh Ảnh 3
Băng Di bất ngờ hé lộ tâm nguyện của bố tại sàn đấu The Champion, ngay trước giờ đối đầu với Thùy Anh Ảnh 4

Liệu rằng Băng Di sẽ hoàn thành mục tiêu "hạ gục" Thùy Anh trên sàn đấu The Champion, hay sẽ bị đàn em đánh bại? Đừng bỏ lỡ màn so găng đầy hấp dẫn này nhé. 

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN