Giải Trí

Bằng chứng 'tố cáo' Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đang yêu nhau: Sao mà chối cãi được nữa?

Võ Phương
Chia sẻ

Saostar - Cư dân mạng "xỉu lên xỉu xuống" vì những tin đồn rúng động liên quan đến toàn những tên tuổi hot của làng giải trí Hoa ngữ như Dương Tử, Trương Nghệ Hưng.

Năm 2021 chưa qua được một nửa chặng đường nhưng đã xuất hiện rất nhiều couple Hoa Ngữ công khai hoặc bị lộ chuyện hẹn hò, thậm chí có những cặp đôi đã kết hôn và có con trước đó. Bởi vậy tin đồn về cặp đôi Dương Tử – Trương Nghệ Hưng hẹn hò được rất nhiều netizen quan tâm và tin vào điều đó.

Bằng chứng 'tố cáo' Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đang yêu nhau: Sao mà chối cãi được nữa? Ảnh 1

Mới đây, Dương Tử và Trương Nghệ Hưng lại một lần nữa khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi lộ ảnh mặc đồ ngủ cặp trên show Hướng về cuộc sống.

Bằng chứng 'tố cáo' Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đang yêu nhau: Sao mà chối cãi được nữa? Ảnh 2

Cụ thể, trong những hình ảnh mới nhất trong chương trình Hướng về cuộc sống, khi cả hai xuất hiện cùng nhau, Trương Nghệ Hưng diện nguyên bộ đồ ngủ sọc trắng pha màu xám tro, và khoác thêm chiếc áo ấm bên ngoài. Phía Dương Tử thì chỉ để lộ quần ngủ màu sọc trắng xám tro y hệt màu bên nhà trai, và cũng khoác thêm lớp áo ấm bên ngoài. Ngay lập tức, cộng đồng mạng khẳng định rằng đây chính là bằng chứng xác thực về tin đồn hẹn hò của cặp đôi.

Bằng chứng 'tố cáo' Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đang yêu nhau: Sao mà chối cãi được nữa? Ảnh 3

Còn nhớ cách đây mấy tháng, truyền thông xứ Trung bất ngờ tung ra một loạt ảnh khoảnh khắc Dương Tử tham gia concert của Trương Nghệ Hưng thu hút sự quan tâm của công chúng. Ngay lập tức, netizen bắt đầu vào nhập cuộc hành trình tìm kiếm những "hint hẹn hò" của cặp đôi. Cả hai đã cùng tham gia show giải trí, đứng sát nhau khi tham gia sự kiện hay Trương Nghệ Hưng đăng hình trái tim trong sinh nhật của Dương Tử.

Bằng chứng 'tố cáo' Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đang yêu nhau: Sao mà chối cãi được nữa? Ảnh 4

Tuy nhiên, cả hai ngôi sao đều từng lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, nhưng nhiều người vẫn cho rằng có khả năng Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đang giữ kín mối quan hệ.

Bằng chứng 'tố cáo' Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đang yêu nhau: Sao mà chối cãi được nữa? Ảnh 5

Ngay sau khi xuất hiện những thông tin gây hoang mang trên, các fandom cùng studio của các nghệ sĩ lần lượt lên bài đăng đính chính. Fandom của Dương Tử khẳng định cô đang độc thân, còn Trương Nghệ Hưng hài hước hơn hơn khi viết vỏn vẹn một câu với 8 từ ngắn gọn xúc tích: "Xin lỗi, chỉ có 3 con mèo thôi", là câu nói với dụng ý ngầm khẳng định rằng nam ca sĩ vẫn còn độc thân.

Bằng chứng 'tố cáo' Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đang yêu nhau: Sao mà chối cãi được nữa? Ảnh 6

Câu chuyện Dương Tử và Trương Nghệ Hưng hẹn hò không phải chỉ mới xuất hiện ngày một ngày hai. Trước đến nay, hai cái tên này không có bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào với nhau, nhưng Dương Tử lại bất ngờ đến xem concert của Trương Nghệ Hưng khiến dân mạng càng bán tín bán nghi về tin đồn hẹn hò giữa họ. Thậm chí, cả hai còn bị soi mặc đồ ngủ cặp trên show thực tế thì khó lòng nào mà chối cãi được.

Bằng chứng 'tố cáo' Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đang yêu nhau: Sao mà chối cãi được nữa? Ảnh 7

Ngoài ra, trước đó cũng trong show Hướng về cuộc sống những tấm hìnhcủa cặp đôi được tiết lộ. Cụ thể, Trương Nghệ Hưng lái xe chở Dương Tử, cả hai xuất hiện chung một khung hình mang đến cho người xem cảm giác rất giống với cặp đôi Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng.

Bằng chứng 'tố cáo' Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đang yêu nhau: Sao mà chối cãi được nữa? Ảnh 8

Mặc dù chưa xác nhận thông tin, cũng như bằng chứng của blogger đưa ra chưa thuyết phục nhiều, song netizen hiện vẫn đang vô cùng sốt sắng về tin đồn Trương Nghệ Hưng - Dương Tử hẹn hò. Dương Tử thường xuyên bị gán ghép với bạn diễn nam. Anh chỉ mới xác nhận hẹn hò với nữ diễn viên Tần Tuấn Kiệt, nhưng họ đã chia tay năm 2018.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN