H'Hen Niê đưa bạn trai ra mắt 'hội bạn thân hoa hậu' dịp sinh nhật Lệ Hằng

Diên VỹĐăng lúc

Khán giả đã tinh ý nhận ra điều này

Kể từ khi xác nhận chuyện hẹn hò tới nay, H'Hen Niê vẫn chứng minh cho khán giả thấy cô đang vô cùng hạnh phúc. Chưa từng công khai danh tính bạn trai, nhưng những đồn đoán vô cùng có căn cứ đã khiến khán giả nhanh chóng nhận ra bạn trai của Hoa hậu là ai.

H'Hen Niê đưa bạn trai ra mắt 'hội bạn thân hoa hậu' dịp sinh nhật Lệ Hằng Ảnh 1

Mới đây,  H'Hen Niê và bạn trai đã cùng nhau dự tiệc sinh nhật một người chị thân thiết của H'Hen Niê - Á hậu Lệ Hằng. Để tránh bị "soi mói", cặp đôi không chụp chung bức ảnh cùng nhau. 

H'Hen Niê đưa bạn trai ra mắt 'hội bạn thân hoa hậu' dịp sinh nhật Lệ Hằng Ảnh 2

Thế nhưng khoảng khắc đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân, khán giả đã nhanh chóng thấy rằng bạn trai tin đồn của H'Hen Niê khá thân thiết với hội bạn thân của người yêu. Có vẻ đây là dịp ra mắt của anh chàng với những người đẹp đình đám: Lệ Hằng, Mâu Thủy, Khánh Vân... Có vẻ, màn ra mắt khá "thành công" khi anh chàng cũng như hội các cô gái xinh đẹp không ngần ngại ôm nhau chụp ảnh thắm thiết.

H'Hen Niê đưa bạn trai ra mắt 'hội bạn thân hoa hậu' dịp sinh nhật Lệ Hằng Ảnh 3

Thời gian trước đây, H'Hen Niê và bạn trai thậm chí vướng tin đồn rạn nứt sau thời gian dài ít xuất hiện trên mạng xã hội. Thế nhưng động thái sau đó của H'Hen Niê đã nói rõ tình trạng hiện tại với bạn trai. 

H'Hen Niê đưa bạn trai ra mắt 'hội bạn thân hoa hậu' dịp sinh nhật Lệ Hằng Ảnh 4

'Hen Niê đã đăng tải khoảnh khắc diện đồ đôi cùng bạn trai trong chuyến du lịch đến Huế. Trước đó, người đẹp còn "khoe" được bạn trai tặng nhẫn. Cô viết: "Bạn này ghé qua. Đưa tôi tiếp một chiếc nhẫn bảo là để dành gom được nhẫn đặc biệt hơn. Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút, góp tạo ý nghĩa to".

BÀI VIẾT

Diên Vỹ