Chỉ còn vài giờ nữa, Á hậu Thùy Dung chính thức bước vào đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2017 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Năm nay, Á hậu Nguyễn Thị Loan tiếp tục giữ vai trò Giám đốc Quốc gia cho cuộc thi Miss International ở Việt Nam. Người đẹp đã hướng dẫn, làm việc, chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho Á hậu Thuỳ Dung trong thời gian qua.

Bận rộn với Miss Universe, Nguyễn Thị Loan vẫn gửi lời chúc may mắn đến Á hậu Thùy Dung

Bận rộn với Miss Universe, Nguyễn Thị Loan vẫn gửi lời chúc may mắn đến Á hậu Thùy Dung

Nhưng do tham dự Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra tại Mỹ cùng thời điểm, Á hậu Nguyễn Thị Loan không thể có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2017. Tuy vậy, cô luôn dành thời gian để theo dõi các hoạt động của đàn em trong suốt chặng hành trình vừa qua.

Clip: Nguyễn Loan gửi lời chúc đến Á hậu Thùy Dung trước đêm chung kết Miss International 2017

Từ Las Vegas, Á hậu Nguyễn Thị Loan chia sẻ: “Đến được hôm nay, Thùy Dung đã khá vất vả, gian nan rồi. Em ấy đã có sự thay đổi tích cực, nghiêm túc, ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống. Quá nhiều sự cố không may đã đến với Thuỳ Dung trong chặng đường nước rút. Nhưng đây cũng là lúc em chứng minh được với mọi người rằng em tự tin, mạnh mẽ và bản lĩnh đến dường nào.

Dù kết quả có như thế nào, Thùy Dung vẫn được rất nhiều, đó là tình yêu thương, sự tin tưởng mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Loan mong rằng những điều may mắn nhất sẽ đến với em, một cô gái luôn chân thành và có một trái tim ấm áp”.

Bận rộn với Miss Universe, Nguyễn Thị Loan vẫn gửi lời chúc may mắn đến Á hậu Thùy Dung

Trong khi đó, chia sẻ từ Nhật Bản, Thuỳ Dung cho biết cô hoàn toàn tự tin và sẵn sàng để toả sáng trong đêm chung kết.

Dù chưa thật sự khoẻ mạnh do vừa hết bệnh thủy đậu nhưng Thuỳ Dung đặt nhiều quyết tâm thể hiện thật tốt cho đêm thi quyết định. Dù chưa thật sự khoẻ mạnh do vừa hết bệnh thủy đậu nhưng Thuỳ Dung đặt nhiều quyết tâm thể hiện thật tốt cho đêm thi quyết định.

Tôi luôn nhớ một câu nói rằng ‘đường đi khó, không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông’. Tôi đã gặp nhiều khó khăn trên chặng hành trình này nhưng chúng đều giúp tôi mạnh mẽ, bản lĩnh hơn, và rằng trong cuộc đời sẽ có những việc bắt buộc bạn phải tìm cách thích nghi hơn là sự chối bỏ chúng.

Tôi hy vọng dù kết quả có ra sao, khán giả sẽ vẫn luôn dõi theo và ủng hộ Thùy Dung trên chặng đường sắp tới. Tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn mọi người” - Á hậu Thùy Dung tâm sự.

Bận rộn với Miss Universe, Nguyễn Thị Loan vẫn gửi lời chúc may mắn đến Á hậu Thùy Dung

Á hậu Thùy Dung che khẩu trang, cùng các bạn thí sinh tập luyện trước thềm chung kết Miss International 2017. Á hậu Thùy Dung che khẩu trang, cùng các bạn thí sinh tập luyện trước thềm chung kết Miss International 2017.

Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày 14/11 (giờ Việt Nam). Trước đó, các cô gái đã có nhiều hoạt động tham quan, tìm hiểu, học hỏi những nét văn hoá đặc trưng của người dân Nhật Bản.

Cuộc thi năm nay không có vòng thi phỏng vấn, vì thế những kỹ năng mềm hằng ngày rất quan trọng trong tiêu chí đánh giá của giám khảo. Á hậu Thùy Dung đã cố gắng hết sức để hoàn thành trọn vẹn mọi thứ, ngay cả lúc mắc bệnh thuỷ đậu.