BTS WORLD là 1 trò chơi mô phỏng , tương tác nơi những người chơi được hóa thân thành các thành viên của BTS. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm mới, chưa bao giờ có khi chính mình hóa thân thành các thành viên của BTS và thưởng thức những hình ảnh và video clip mà BTS dành riêng cho trò chơi này.

Jimin, Jungkook và Jin sẽ thể hiện bản nhạc nền đầu tiên của BTS WORLD ảnh 0

Vào ngày 4/6, twitter chính thức của BTS WORLD đã công bố ngày 26/6 sẽ là ngày trò chơi được phát hành trên toàn thế giới cùng với đường link đăng ký trước

Ngày 26/6 sẽ là ngày trò chơi được phát hành trên toàn thế giới

Và người hâm mộ cũng vô cùng háo hức với những thông tin về nhạc nền của trò chơi. Không để nhiều người “đoán già đoán non” bản nhạc nền đầu tiên sẽ do Jin, Jungkook Jimin thể hiện. Bài viết cũng đã đăng tải một teaser video với nội dung “My dream is here, STAY I won’t give up,” và sẽ được hát sẽđược phát hành vào 18h ngày 7/6 (theo giờ Hàn Quốc)

Jimin, Jungkook, Jin sẽ thể hiện bản nhạc nền đầu tiên Jimin, Jungkook, Jin sẽ thể hiện bản nhạc nền đầu tiên

BTS World là một trò chơi nhập vai lấy cốt truyện từ thực tế để mô phỏng hành trình của người chơi trong game. BTS World được phát triển dựa trên nền tảng các A.R.M.Y, cộng đồng fan hâm mộ của BTS.

Người chơi sẽ không chỉ được trải nghiệm điều gì đó hoàn toàn khác biệt, mà họ còn được tiếp cận với một lượng lớn thông tin hot và vô cùng thú vị mà phía nhà phát hành đã cùng BTS tạo ra trò chơi này.