Mới đây, trên Instagram, Han Seo Hee gây xôn xao khi đăng tải một bài viết chứa nội dung kỳ thị người chuyển giới, dù cô nàng luôn khẳng định bản thân là người ủng hộ nữ quyền.

Cụ thể, Han Seo Hee viết: “Khi tôi bắt đầu dùng Instagram, tôi đăng nhiều bài viết nói về nữ quyền. Khi ấy, tôi nhận được nhiều tin nhắn từ những người chuyển giới. Họ nói rằng vì người chuyển giới cũng có cả phụ nữ, nên hãy đăng về quyền của họ nữa.

Han Seo Hee nhiều lần đăng ảnh mặc áo có chữ “Feminist” để chứng minh bản thân ủng hộ nữ quyền. Han Seo Hee nhiều lần đăng ảnh mặc áo có chữ “Feminist” để chứng minh bản thân ủng hộ nữ quyền.
Luôn miệng nói ủng hộ nữ quyền nhưng Han Seo Hee lại có phát ngôn kỳ thị người chuyển giới. Điều này khiến cô nhận nhiều chỉ trích từ dư luận. Luôn miệng nói ủng hộ nữ quyền nhưng Han Seo Hee lại có phát ngôn kỳ thị người chuyển giới. Điều này khiến cô nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.

Tuy nhiên, tôi không nghĩ người chuyển giới lại là phụ nữ. Kể cả về mặt sinh học, tôi cũng không công nhận. Làm sao họ có thể? Tôi chỉ ủng hộ phụ nữ thực thụ thôi. Mỗi khi hỏi những người chuyển giới rằng tại sao họ muốn làm phụ nữ, họ đều đưa ra những câu trả lời giống nhau như: 'Tôi thích được trang điểm, thích ở bên những người bạn gái hơn là đàn ông, thích đi giày cao gót…'. 

Vậy nếu tôi thích đi sneaker thay vì giày cao gót, quá lười biếng để trang điểm và thích xem những phim trinh thám hơn phim hoạt hình công chúa thì tôi sẽ được coi như con trai sao? Khi nào tôi nói chuyện với bạn bè về chủ đề này cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Các bạn nghĩ sao?”.

Bài đăng của Han Seo Hee. Bài đăng của Han Seo Hee.

Ngay sau khi đăng tải, Han Seo Hee lại nhận về hàng loạt “gạch đá”. Số đông nhận định nữ thực tập sinh quá nông cạn, thiếu hiểu biết và phẫn nộ trước những phát ngôn của cô. Đây cũng không phải lần đầu tiên Han Seo Hee gây tranh cãi trên mạng.

Trước đó, Han Seo Hee khiến netizen Hàn bức xúc khi bình luận ngôn từ mang tính chất quấy rối T.O.P, tuyên bố debut với tư cách thần tượng sau scandal sử dụng chất kích thích trái phép…

Bạn gái cũ của T.O.P bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn kỳ thị người chuyển giới

Sở hữu gương mặt ưa nhìn nhưng Han Seo Hee vẫn bị ghét vì scandal với T.O.P và những phát ngôn gây tranh cãi không hồi kết. Sở hữu gương mặt ưa nhìn nhưng Han Seo Hee vẫn bị ghét vì scandal với T.O.P và những phát ngôn gây tranh cãi không hồi kết.