Giải Trí

Cư dân mạng bất ngờ bạn bè không ngờ đến của Vương Nguyên trong giới giải trí

Yuu
Chia sẻ

Vương Nguyên được nhiều người khen ngợi với tính cách hướng ngoại, cởi mở, dễ bắt chuyện cho nên vòng tình bạn trong giới giải trí tương đối rộng.

Vào ngày 4 tháng 10, bộ phim điện ảnh Một chút là đến nhà có sự tham gia của Bành Dục Sướng, Lưu Hạo Nhiên và Doãn Phưởng đã chính thức công chiếu. Ba diễn viên chính cũng đều đăng poster lên trang cá nhân trên weibo để PR cho bộ phim công chiếu. 

Cư dân mạng bất ngờ bạn bè không ngờ đến của Vương Nguyên trong giới giải trí Ảnh 1
Vương Nguyên đã trực tiếp bình luận ngay trên bài viết của Bành Dục Sướng

Trong bài đăng của Lưu Hạo Nhiên có rất nhiều nghệ sỹ như Vương Tuấn Khải, Lý Hiện, Lưu Thi Thi,.. đã chia sẻ PR cho anh. Còn bên Bành Dục Sướng cũng không kém cạnh khi có Vương Nguyên, Trương Tử Phong lên tiếng ủng hộ. Nhưng điểm đặc biệt là Vương Nguyên không chia sẻ bài viết như những nghệ sỹ khác mà trực tiếp bình luận câu ngắn gọn ‘Sắp xếp’ ngay trên bài viết của Bành Dục Sướng. 

Cư dân mạng bất ngờ bạn bè không ngờ đến của Vương Nguyên trong giới giải trí Ảnh 2
Cả hai gặp nhau lần đầu trong show Happy Camp

Chính vì điểm đặc biệt này của Vương Nguyên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Vương Nguyên PR như vậy có thể giúp cho bài viết của Bành Dục Sướng được tương tác mạnh hơn là chia sẻ bài viết về trang của mình. Nếu Vương Nguyên chia sẻ như bao nghệ sỹ khác thì fans và mọi người chỉ chủ yếu vào bài đăng của Vương Nguyên để bình luận. Như vậy có thể thấy được Vương Nguyên rất có lòng để ủng hộ bộ phim của Bành Dục Sướng. 

Cư dân mạng bất ngờ bạn bè không ngờ đến của Vương Nguyên trong giới giải trí Ảnh 3
Chỉ một lần tham gia chung cả hai đã vô cùng thân thiết 

Mối quan hệ giữa Vương Nguyên và Bành Dục Sướng vô cùng tốt mặc dù cả hai chưa bao giờ hợp tác về phim ảnh và âm nhạc. Lần gặp nhau duy nhất của cả hai chính là trên show Happy Camp với chủ đề 'Mùa tốt nghiệp', nhưng ít ai ngờ đến chỉ một lần quen biết đơn giản như vậy Vương Nguyên và Bành Dục Sướng lại trở thành bạn bè thân thiết, ra sức ủng hộ tác phẩm của đối phương. 

Cư dân mạng bất ngờ bạn bè không ngờ đến của Vương Nguyên trong giới giải trí Ảnh 4
Cho đến bây giờ nhiều fan vẫn thắc mắc Vương Nguyên quen thân với Đậu Tĩnh Đồng từ khi nào

Ngay cả ba năm trước đây, khi Vương Nguyên 17 tuổi đã PR bài hát mới của Đậu Tĩnh Đồng ( con gái của Vương Phi ) trên Instagram, cậu còn thân mật đăng 'Nhạc mới của Đồng, mọi người tới nghe nào’ ,điều này cho thấy Vương Nguyên và Đậu Tĩnh Đồng trước đó đã quen thân với nhau nhưng không ai biết được. 

Ngoài ra, tại buổi ghi hình Lễ hội Trung thu năm nay của CCTV, Vương Nguyên và Lộc Hàm là khách mời của chương trình, cả hai vui mừng chào hỏi giống như đã lâu không gặp. Vương Nguyên và Lộc Hàm đều là những diễn viên, ca sỹ nổi tiếng trong giới giải trí, nhưng hai người họ chưa bao giờ có cơ hội hợp tác cho nên việc cả hai trò chuyện cười đùa trong hậu trường đã khiến khán giả bất ngờ. 

Cư dân mạng bất ngờ bạn bè không ngờ đến của Vương Nguyên trong giới giải trí Ảnh 5
Dù hình ảnh mờ nhạt nhưng vẫn thấy được Lộc Hàm và Vương Nguyên đã trò chuyện với nhau sau hậu trường 

Lộc Hàm hơn Vương Nguyên 10 tuổi, nhưng cách bọn họ trò chuyện với nhau dường như không phân biệt tuổi tác, chỉ cần có cơ hội gặp mặt là hai người sẽ tán gẫu vui vẻ. 

Cư dân mạng bất ngờ bạn bè không ngờ đến của Vương Nguyên trong giới giải trí Ảnh 6
Mỗi lần gặp mặt Lộc Hàm và Vương Nguyên đều say sưa tán gẫu

Với tính cách cởi mở, phóng khoáng như Vương Nguyên cư dân mạng cũng tin rằng cậu có quen biết nhiều nghệ sỹ. Nhưng khá bất ngờ với mối quan hệ bạn bè của Vương Nguyên lại là những nghệ sỹ chưa từng hợp tác với nhau lần nào. 

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN