Sau vòng lập đội ở tập 1, The Face Thailand All Stars chính thức bước vào cuộc đua gay cấn với những thử thách đầu tiên. Tuy đã có kinh nghiệm ngồi ghế HLV ở các mùa giải trước nhưng cả “chị Đại” Lukkade lẫn Bee Namthip vẫn phải chịu thua trước chiến lược và màn catwalk đẹp mắt của đội Sonia - Ploy.

Để tránh khoảnh khắc đón nhận “hung tin” học trò bị loại, “chị Đại” Lukkade đã rủ Bee cùng… đi về, mặc cho Sonia bơ vơ ở phòng giao kết quả.

Clip: Bộ đôi HLV Lukkade - Bee dùng chiến thuật “vườn không nhà trống” với Sonia

Thử thách đặt ra cho các thí sinh trong tập 2 là trình diễn catwalk với trăn và những đôi cánh lửa để quảng cáo sản phẩm chăm sóc tóc. Có sự chuẩn bị công phu về đội hình và sự tương tác giữa các thí sinh nhưng team Bee - Rita lại gặp sự cố khi Maprang vấp ngã.

Trong khi đó, “nam thần” Niki của đội Cris - Lukkade xuất hiện muộn vì… lửa không cháy. Vì thế, khi team Sonia - Ploy giành chiến thắng, Maprang và Niki là hai thí sinh được cử vào phòng loại.

Thất bại thảm hại, Lukkade rủ Bee Namthip chạy trốn kình địch Sonia

Maprang team Bee - Rita vấp ngã ngay cuối đường catwalk.

Thất bại thảm hại, Lukkade rủ Bee Namthip chạy trốn kình địch Sonia

Team Cris - Lukkade mất thời gian vì một bên cánh của Niki không bắt lửa.

Niki và Maprang đối mặt trong phòng loại. Niki và Maprang đối mặt trong phòng loại.

Cuối cùng, Sonia Couling quyết định loại mỹ nhân Maprang để trao cơ hội đi tiếp Niki. Để tránh nhìn thấy vẻ mặt đắc thắng của Sonia, bộ đôi Lukkade - Bee phá lệ, kéo cả dàn thí sinh cùng rời khỏi phòng chờ.

Không chịu thua, HLV chiến thắng hiên ngang vào thẳng “đại bản doanh” của kình địch để thông báo kết quả. Điều bất ngờ là Bee Namthip nhẹ nhàng chấp nhận mất thí sinh đầu tiên chứ không hề nổi giận hay xung đột như những màn drama ở các mùa giải trước.

Thất bại thảm hại, Lukkade rủ Bee Namthip chạy trốn kình địch Sonia

Hai HLV hí hửng “kéo quân” về phòng riêng…

Thất bại thảm hại, Lukkade rủ Bee Namthip chạy trốn kình địch Sonia

…nhằm hạ nhuệ khí của Sonia sau chiến thắng đầu tiên.

Thất bại thảm hại, Lukkade rủ Bee Namthip chạy trốn kình địch Sonia

Sonia vào tận phòng để ôm và… xin lỗi vì đã loại thí sinh của Bee Namthip.

Trong tập kế tiếp, các thí sinh sẽ tham gia buổi chụp ảnh với dàn khách mời đặc biệt đến từ show thực tế dành cho cộng đồng LGBT Drag Race Thailand. Quán quân The Face Men Philip Thinroj nghiễm nhiên trở thành giám khảo chấm điểm cho các đối thủ một thời như Joseph, Attila, Niki.

Teaser tập 3 The Face Thailand All Stars

Trong tập kế tiếp, The Face Thái có sự kết hợp với show thực tế về hóa trang tên mang tên Drag Race. Trong tập kế tiếp, The Face Thái có sự kết hợp với show thực tế về hóa trang tên mang tên Drag Race.
Đoạt giải quán quân The Face Men không lâu, học trò Lukkade - Philip (bìa trái) đã trở thành giám khảo cho mùa All Stars. Đoạt giải quán quân The Face Men không lâu, học trò Lukkade - Philip (bìa trái) đã trở thành giám khảo cho mùa All Stars.

Sau tập 2 quá nhạt nhòa, các fan đang chờ đợi trận chiến thật sự bùng nổ giữa 3 đội và 6 HLV. Liệu “cặp đôi nhan sắc” Bee - Rita sẽ giành lại quyền làm chủ phòng loại từ các đàn chị hay lại để mất thêm thí sinh thứ hai. Tất cả được giải đáp trong tập 3 The Face Thailand lên sóng ngày 24/2.