Giải Trí

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nhận được quà 8/3 muộn nhưng vẫn rất vui: Là chú heo cùng lẵng hoa

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài vui vẻ bên món quà 8/3 muộn được fans tặng khiến nhiều người thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, danh hài Thúy Nga đã đăng tải hình ảnh vui vẻ cùng với ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo Thúy Nga tiết lộ, cô đã chuyển món quà của fans hâm mộ tặng chị Bé Heo.

Món quà được mua đúng dịp 8/3, thế nhưng tới ngày 9/3 (giờ Mỹ) thì Thúy Nga mới gặp được ca sĩ Phương Loan và trao món quà fans tặng. Mặc dù nhận được quà muộn, thế nhưng chị Bé Heo rất vui và gửi lời cảm ơn các fans.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nhận được quà 8/3 muộn nhưng vẫn rất vui: Là chú heo cùng lẵng hoa Ảnh 1

"Fan của bà xã anh Chí Tài ngày một đông, cứ réo gọi nhờ mình mua tặng chị Bé Heo cái này cái kia mà mình hổng giúp được. Nay lại có duyên với một bé, nhờ mua bó hoa tặng chị Bé Heo nhân dịp 8/3, mình đặt luôn chậu hoa lan cho đẹp và chưng được dài lâu. Mà 2 chị em cứ bận rộn nên đến hôm nay (9/3 giờ Mỹ - tức 10/3 Việt Nam) mới gặp nhau được.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nhận được quà 8/3 muộn nhưng vẫn rất vui: Là chú heo cùng lẵng hoa Ảnh 2

Ngày anh Chí Tài còn bên cạnh hay tặng chị những con heo xinh, hôm nay Thuý Nga tặng cho chị nguyên con heo vàng may mắn. Mong chị Bé Heo luôn trẻ đẹp xinh tươi và ngày càng nhiều fan yêu mến", Thúy Nga chia sẻ. 

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nhận được quà 8/3 muộn nhưng vẫn rất vui: Là chú heo cùng lẵng hoa Ảnh 3

Có thể thấy rằng, ca sĩ Phương Loan đã ổn định tinh thần sau cú sốc lớn đối với mình. Nữ ca sĩ nở cụ cười tươi cũng như tạo dáng nhí nhảnh. Fan hâm mộ vô cùng vui mừng vì sau chuỗi ngày buồn bã, ca sĩ Phương Loan đã có thể vực dậy tinh thần.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nhận được quà 8/3 muộn nhưng vẫn rất vui: Là chú heo cùng lẵng hoa Ảnh 4
Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài nhận được quà 8/3 muộn nhưng vẫn rất vui: Là chú heo cùng lẵng hoa Ảnh 5

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN