TV Show

Ariana Grande xác nhận làm giám khảo The Voice Us mùa 21

Bảo Đặng
Chia sẻ

Saostar - Với sự góp mặt vào hàng ghế HLV, công chúng hy vọng một mùa giải sôi động và đầy tính giải trí từ tiểu diva đình đám này.

suốt những năm qua, người ta đã nhìn thấy một Ariana tài năng và may mắn, một Ariana với tuổi trẻ đầy nhiệt thành cùng một trái tim căng tràn nhựa sống, đương nhiên không thiếu những sai lầm nông nổi mà ai trong đời cũng ít nhất một lần mắc phải. Nhưng Ariana đó, chưa bao giờ khiến người ta thất vọng trong hành trình khẳng định bản thân, chính là một Ariana không lẫn vào đâu được giữa hàng ngàn ngôi sao đang lấp lánh.

Cô luôn một cái tên khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ bởi  sự nghiệp ca hát đồ sộ và thành công trên quy mô quốc tế và đối với hàng trăm triệu người hâm mộ, Ariana chính là động lực để họ cố gắng mỗi ngày.

Ariana Grande xác nhận làm giám khảo The Voice Us mùa 21 Ảnh 1
Ariana Grande xác nhận làm giám khảo The Voice Us mùa 21 Ảnh 2
Ariana Grande xác nhận làm giám khảo The Voice Us mùa 21 Ảnh 3

Mới đây, cô nàng tiểu Diva này lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi xác nhận là một trong 4 vị huấn luyện viên tại cuộc thi The Voice Us mùa giải thứ hai 21. Cô nàng chia sẻ: "Ngạc nhiên chưa!! Tôi vô cùng hồi hộp, vinh dự và vui mừng khi được tham gia cùng với Kelly Clarkson, John Legend và Blake Shelton ở mùa thi thứ 21 của The Voice"

Ariana Grande xác nhận làm giám khảo The Voice Us mùa 21 Ảnh 4

Với sự góp mặt này, công chúng có quyền hy vọng một mùa thi đầy tính "giải trí" và sôi động mà tiểu diva đình đám này mang lại.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

BÌNH LUẬN