Giải Trí

Ảnh 'ngày xửa ngày xưa' của Quách Phú Thành được tiết lộ, đường nét trên gương mặt cực thu hút người xem

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Gần đây, dân mạng đã "đào lên" một loạt hình ảnh thời trẻ của Quách Phú Thành và nhan sắc không hề thua kém tiểu thịt tươi ở thời điểm hiện tại.

Cách đây vài ngày đã có dân mạng đăng tải khá nhiều ảnh khi mới ra mắt của Quách Phú Thành và tất cả đều là hình ảnh của anh ở thời điểm trẻ tuổi nhất. Quách Phú Thành chọn cho mình kiểu tóc thịnh hành ở thời điểm đó, đôi lông mày sắc như kiếm thật sự khá thu hút và nhiều người nói nó làm tổng thể gương mặt trở nên hài hòa, điển trai hơn.

Xem thêm: Đỉnh cao như Vương Nhất Bác: Bài hát 'Vô cảm' vừa ra 20 phút đã tiêu thụ 6 triệu bản

Ngoài ra, Quách Phú Thành còn có một đôi mắt như biết nói; trong đôi mắt như chất chứa nhiều sự ưu buồn và như có rất nhiều câu chuyện đằng sau nó. Nhiều người nói đôi mắt của Quách Phú Thành rất mê người.

Xem thêm: Tiêu Chiến đăng ảnh mèo rụng lông đã nhận được trăm ngàn like, độ nổi tiếng được như ngày hôm nay nhờ vào 3 lý do

Ở thời điểm hiện tại, Quách Phú Thành đã được 54 “nồi bánh chưng”. Tuy nhiên nam nghệ sĩ vẫn giữ được vẻ ngoài điển trai và ngày càng có mị lực của một người đàn ông trưởng thành. Quách Phú Thành rất thích tập gym và vì thế nên thân hình của anh luôn trong tình trạng tốt.

Gần đây, Quách Phú Thành còn tham gia gala cuối năm của đài Hồ Nam và biểu diễn khá nhiều ca khúc, thực lực của anh vẫn còn rất tốt. Từ màn trình diễn của Quách Phú Thành có thể thấy, anh vẫn giữ được nhiệt huyết và giọng hát vẫn tuyệt vời như lúc xưa.

Quách Phú Thành hiện đã có kết hôn và có hai người con gái dễ thương. Trong dịp giáng sinh, Quách Phú Thành đã dẫn cả gia đình cùng đi chơi, hai đứa con gái chơi đùa vui vẻ trên bãi cát. Đến tối thì Quách Phú Thành chia sẻ hình ảnh bản thân giả thành ông già Nô-en để cho hai đứa con của mình một sự bất ngờ. Quách Phú Thành thật sự là một người đàn ông quan tâm gia đình. Anh không chỉ được mệnh danh là ma vương cuồng vợ mà còn là ông bố bỉm sữa toàn năng.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

BÌNH LUẬN