Angelababy

Angelababy hút thuốc phì phèo, ở quán bar đến tận 2 giờ sáng mà không có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh

Thiên BìnhĐăng lúc

Thời gian gần đây, trong khi Huỳnh Hiểu Minh đang tích cực quảng bá phim mới thì Angelababy lại bị tung những hình ảnh thâu đêm tại quán bar. Nữ diễn viên vẫn giữ thói quen xấu hút thuốc lá làm hình tượng bản thân trở nên tiêu cực.

Hôm nay (09.08), truyền thông Hoa Ngữ tiết lộ những hình ảnh về Angelababy khi cô có mặt tại một quán bar Thượng Hải và ở lại đây đến tận 2 giờ sáng. Đi cùng với nữ diễn viên nổi tiếng đều là nhóm chị em bạn thân, không có một người đàn ông nào.

Trước khi đến quán bar, cả nhóm dùng bữa tại một tiệm lẩu. Suốt cả quá trình, nàng tiểu hoa đều đứng giữa như trung tâm của cuộc trò chuyện vui vẻ. Trong thời điểm gần đây, cuộc sống ngoài công việc của Angelababy bị phóng viên chụp lại được đều thiếu vắng hình bóng của ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Dường như nữ diễn viên chỉ đi cùng với những người bạn của mình, gần một năm nay cô không hề xuất hiện bên cạnh “Huỳnh Giáo chủ” trong những khoảnh khắc riêng tư.

Sau khi dùng bữa, nhóm bạn cùng nhau đến một quán bar ở phố Đông Thượng Hải, ở đến rạng sáng. Dường như Angelababy có uống một chút rượu, dáng đi của cô có vẻ loạng choạng, không vững. Rời khỏi quán bar, Angelababy cũng không về nhà, cô ngồi ghế được đặt ở ngoài trời và tiếp tục tán gẫu với bạn bè.

Ngay sau đó, nữ diễn viên liên tục phì phèo trong khói thuốc lá. Phóng viên chụp những hình ảnh này miêu tả động tác của Angelababy khi hút thuốc vô cùng thành thục. Khi gần hút xong một điếu, cô nàng quăng mẫu thuốc xuống đất rồi lấy chân dụi để khói tắt đi. Đến lúc này, cô mới chào tạm biệt những người bạn và ra về.

Đây không phải là lần đầu tiên Angelababy bị chụp ảnh hút thuốc, mà tính đến lần này là vô số lần. Hút thuốc cũng không phải là hành động đáng lên án hay xấu xa gì, tuy nhiên nó gây hình tượng tiêu cực nếu bạn là người của công chúng. Trong quá khứ nhiều năm về trước, Angelababy cũng đã từng hứa sẽ từ bỏ thói quen xấu, độc hại này, thế nhưng đến bây giờ cô nàng vẫn chưa thực hiện được lời hứa của mình.

BÀI VIẾT

Thiên Bình