Tối 21/1, Angela Phương Trinh cùng người hâm mộ có buổi từ thiện ý nghĩa tại khu vực trung tâm TP.HCM. Như hoạt động thường lệ, nữ diễn viên xinh đẹp đi phát cơm cho những lao động nghèo, người lang thang và người già neo đơn dọc các con phố ở Sài thành.

2 tháng một lần, Angela Phương Trinh đều có những hoạt động từ thiện tương tự. 2 tháng một lần, Angela Phương Trinh đều có những hoạt động từ thiện tương tự.
Bên cạnh tìm đến những trung tâm trẻ em nghèo, cô nàng còn quan tâm đặc biệt tới những hoàn cảnh cơ nhỡ. Bên cạnh tìm đến những trung tâm trẻ em nghèo, cô nàng còn quan tâm đặc biệt tới những hoàn cảnh cơ nhỡ.
Angela Phương Trinh ghi điểm với hành động ý nghĩa của mình. Angela Phương Trinh ghi điểm với hành động ý nghĩa của mình.

Với chiếc quần jeans cùng áo phông đơn giản, nữ chính Mùi ngò gai mang từng phần cơm trao tận tay những người nghèo. Dễ thấy, gương mặt cô nàng lúc nào cũng tươi tắn, rạng ngời. Nhân dịp này, Angela Phương Trinh cũng kỷ niệm 4 năm thực hiện dự án từ thiện của mình. Cô đặc biệt cám ơn mẹ, fan ruột luôn đồng hành cùng trong suốt thời gian qua.

Không có mẹ, nữ diễn viên vẫn đi từ thiện như thường lệ cùng fan ruột. Không có mẹ, nữ diễn viên vẫn đi từ thiện như thường lệ cùng fan ruột.

Angela Phương Trinh giản dị đi từ thiện cùng người hâm mộ giữa đêm

Không rầm rộ, cả hai âm thầm chia sẻ cùng những mảnh đời neo đơn. Không rầm rộ, cả hai âm thầm chia sẻ cùng những mảnh đời neo đơn.
Giọng ca Con tim mong manh hào hứng với hoạt động của mình. Giọng ca Con tim mong manh hào hứng với hoạt động của mình.

Angela Phương Trinh giản dị đi từ thiện cùng người hâm mộ giữa đêm

Từ ngôi vị Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 đến nay, Angela Phương Trinh luôn gây ấn tượng bởi hình ảnh trưởng thành cùng những nghĩa cử cao đẹp. Từ ngôi vị Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 đến nay, Angela Phương Trinh luôn gây ấn tượng bởi hình ảnh trưởng thành cùng những nghĩa cử cao đẹp.