Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang đang có mặt tại Thái Lan để hoàn tất việc tiếp nhận bản quyền và mang format Miss International Queen về Việt Nam. Trong những hình ảnh đang được các fan chuyền tay nhau, Hương Giang bất ngờ đi mua sắm… đồ trẻ em giữa lịch trình vô cùng bận rộn.

Từng chia sẻ không áp lực về việc lập gia đình và có dự định sinh con nuôi, phải chăng cô nàng “tắc kè hoa” của showbiz Việt đang chuẩn bị hành trang để đón con nuôi về nhà?

Đang yên đang lành, hoa hậu Hương Giang lại đi mua sắm toàn đồ trẻ em trên đất Thái. Đang yên đang lành, hoa hậu Hương Giang lại đi mua sắm toàn đồ trẻ em trên đất Thái.
Cô đặc biệt lựa chọn những mẫu trang phục cho bé gái tầm 2 - 3 tuổi. Cô đặc biệt lựa chọn những mẫu trang phục cho bé gái tầm 2 - 3 tuổi.

Trang phục mà đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đang mặc trùng khớp với hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân sáng 10/4. Hội “fan cứng” của Hương Giang đang tự hỏi nhau: Cô nàng sang tận Thái Lan để mua quần áo, giày dép cho trẻ em để làm gì?

Hương Giang suýt xoa vì đôi giày dành cho bé gái đúng màu hồng cô yêu thích.

Hình ảnh Hương Giang chia sẻ sáng ngày 10/4… Hình ảnh Hương Giang chia sẻ sáng ngày 10/4…
… được chụp trong buổi đi mua đồ của Hương Giang tại một trung tâm thương mại. … được chụp trong buổi đi mua đồ của Hương Giang tại một trung tâm thương mại.
Hương Giang chọn giày cho bé trai… Hương Giang chọn giày cho bé trai…
… nhưng lại mua ba lô cho bé gái. … nhưng lại mua ba lô cho bé gái.

Hiện tại, Hương Giang vẫn chưa lên tiếng hay chia sẻ về việc dành thời gian mua sắm toàn trang phục trẻ em trên đất Thái. Phải chăng, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đang chuẩn bị thật đầy đủ để đón nhận đứa con nuôi đầu tiên?