The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã chính thức khởi động với sự xuất hiện của những giọng hát tiềm năng cũng “bộ sậu” HLV đẳng cấp Giang Hồ - Anh Hưng - Sơn Tường mang đến nhiều điều thú vị cho người hâm mộ. Chưa dừng lại ở đó, năm nay chương trình còn đón tiếp một nhân vật “mới toanh” giữ vai trò dẫn dắt và đồng hành cùng các thí sinh - Quán quân Giọng hát Việt 2017 Ali Hoàng Dương.

Không chỉ làm tròn trách nhiệm dẫn dắt chương trình mà nam ca sĩ còn nhận được sự yêu mến từ bởi sự nhiệt tình của mình. “Anh Ali” lúc nào cũng tươi cười và không ngại trò chuyện, kiên nhẫn giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc từ “đàn em” khiến các thí sinh quấn quýt không rời. Đảm nhận vai trò host của Giọng hát Việt nhí 2018 tuy mới mẻ với Ali Hoàng Dương nhưng có vẻ không hề làm khó được anh.

Clip: Ali Hoàng Dương vui vẻ trò chuyện cùng các thí sinh như buổi sum họp gia đình.

Vai trò mới mẻ này có vẻ rất phù hợp với giọng hát Theo anh. Vai trò mới mẻ này có vẻ rất phù hợp với giọng hát Theo anh.

Trở thành host của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018, hơn ai hết Ali Hoàng Dương là người có thể hiểu rõ những tâm tư, tình cảm của các bạn khi bắt đầu hành trình “dài hơi” tại cuộc thi này bởi anh đã từng trải qua tất cả để chạm tay đến vinh quang xứng đáng. Thêm vào độ tuổi trẻ trung, khiếu hài hước cùng tính cách hòa đồng, nam ca sĩ có thể dễ dàng gần gũi với các thí sinh, tâm sự cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Chính vì thế host năm nay rất “được lòng” các bạn nhỏ, nói đúng hơn là Ali đã trở thành một “người anh lớn” của “đại gia đình” The Voice Kids 2018. Bất cứ thí sinh nào gặp khó khăn cũng sẽ luôn tìm được một chỗ dựa tinh thần vững chắc, bởi vì “đã có Ali”!

Kiên nhẫn lắng nghe các em kể chuyện. Kiên nhẫn lắng nghe các em kể chuyện.
Các thí sinh tranh nhau hỏi han anh Ali đủ mọi thứ “trên trời dưới đất”. Các thí sinh tranh nhau hỏi han anh Ali đủ mọi thứ “trên trời dưới đất”.
Nam ca sĩ lúc nào cũng rất dịu dàng với các em của mình. Nam ca sĩ lúc nào cũng rất dịu dàng với các em của mình.

Ali Hoàng Dương cứ mãi đáng yêu thế này thì fan chỉ có “điêu đứng” ngày một nhiều hơn vì anh mà thôi.