Phim Ảnh

Phim Ảnh

Aff Taksaorn bị chỉ trích không phù hợp làm MC chương trình 3 Zaap

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Kịch tính đã xảy ra, nữ diễn viên Aff Taksaorn bị cư dân mạng chỉ trích không phù hợp với ví trí MC chương trình 3 Zaap Thái Lan.

Aff Taksaorn bị chỉ trích không phù hợp làm MC chương trình 3 Zaap Ảnh 1

Sau khi người dẫn chương trình nổi tiếng Kalamare Patcharasri tuyên bố sẽ chấm dứt vai trò MC tại show truyền hình 3 Zaap do cá nhân cô đã vướng phải 3 cáo buộc liên quan đến pháp luật. Thông tin này đã khiến các fan hâm mộ của chương trình nổi tiếng và lâu năm của đài 3 xôn xao rằng ai sẽ là mảnh ghép thay thế cho Kalamare - nữ MC đã gắn bó lâu năm với chương trình. 

Aff Taksaorn bị chỉ trích không phù hợp làm MC chương trình 3 Zaap Ảnh 2
Aff Taksaorn bị chỉ trích không phù hợp làm MC chương trình 3 Zaap Ảnh 3
3 Zaap là chương trình nổi tiếng lâu năm của đài 3 với 3 MC trụ cột: Chompoo Araya, Kalamare và Aff Taksaorn

Trước đó, Ma Ornapha - người từng có nhiều phát ngôn không phù hợp cũng đã phải nói lời chia tay với 3 Zaap. Vị trí của cô trong chương trình được thay thế bởi nữ diễn viên ngọt ngào Aff Taksaorn. Lần trở lại với showbiz này, Aff Taksaorn đã quyết định thử sức bản thân ở lĩnh vực MC. Nhưng có vẻ như người dẫn chương trình mới của show 3 Zaap Aff Taksaorn không mấy nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Aff Taksaorn bị chỉ trích không phù hợp làm MC chương trình 3 Zaap Ảnh 4
Aff Taksaorn bị chỉ trích không phù hợp làm MC chương trình 3 Zaap Ảnh 5

Gần đây, khi Kalamare Patcharasri tuyên bố rời khỏi vị trí MC, cư dân mạng Thái Lan đã đặt nhiều câu hỏi rằng ai sẽ thay thế cô. Tuy nhiên, một làn sóng cư dân mạng khác lại đổ dồn sự chỉ trích dành cho Aff Taksaorn, khi phần lớn phản hồi đều cho rằng cô không phù hợp với vị trí này.

Aff Taksaorn bị chỉ trích không phù hợp làm MC chương trình 3 Zaap Ảnh 6
Rất nhiều phản hồi không mấy tích cực dành cho nữ MC mới Aff Taksaorn
Aff Taksaorn bị chỉ trích không phù hợp làm MC chương trình 3 Zaap Ảnh 7
Trong các số chương trình mới đây mà bà mẹ xinh đẹp Aff Taksaorn khán giả đều đánh giá là khá nhạt nhẽo, trông cô như một ''bình hoa di động''
Aff Taksaorn bị chỉ trích không phù hợp làm MC chương trình 3 Zaap Ảnh 8

Một cư dân mạng Thái Lan thẳng thắn bày tỏ: ''Aff Taksaorn rõ ràng không phù hợp. Thay đổi là tốt nhưng có vẻ như chương trình không còn đúng như tên gọi. Đó là ý kiến cá nhân của tôi.'' Nhiều cư dân mạng tỏ ra đồng tình với ý kiến trên và cho rằng Aff Taksaorn không phù hợp với vị trí MC của show 3 Zaap.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN