Hoa Hậu & Người Đẹp

Thúy Vân diện áo dài trắng đẹp rạng rỡ: 'Tái hiện' hình ảnh thi Miss International 2015

Minh Đạo
Chia sẻ

Á hậu 2 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Thúy Vân diện áo dài trắng đẹp tinh khôi về thăm trường cũ.

Mới đây, Á hậu 2 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Phạm Hồng Thúy Vân đã trở về trường cấp 3 Nguyễn Thị Minh Khai tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề đầu tuần. Đồng thời, đây là dịp để Thúy Vân tri ân thầy cô giáo cũ và giao lưu cùng các em học sinh

Là cựu học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, á hậu Thúy Vân là khách mời đặc biệt cho buổi sinh hoạt chuyên đề đầu tuần với chủ đề “Giữ phong tục là giữ hồn dân tộc”. Đây là hoạt động nhằm giáo dục ý thức học sinh về bản sắc văn hóa Việt Nam, vừa là cơ hội để thầy trò trường tìm hiểu về phong tục ngày Tết.

Tham gia chương trình, Thúy Vân đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, kiến thức về ngày Tết, phối hợp cùng các thầy cô trong trường, khuấy động không khí, khích lệ các em học sinh phát huy sự chủ động và thêm tự hào về các giá trị truyền thống dân tộc. Ngoài ra, Thúy Vân còn dành học bổng trị giá 20 triệu đồng cho những em học sinh có thành tích học tập tốt trong học kỳ vừa qua.

Thúy Vân chiều fan hát ca khúc tự sáng tác My Vietnam từng được giới thiệu tại Miss International 2015.

Trở về trường với vai trò Á hậu 2 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân nhìn thấy lứa học sinh mới của trường ngày càng tự tin hơn, nhiều em học sinh có nền tảng học vấn tốt, triển vọng sau này sẽ thành công trong cuộc sống. Thúy Vân gửi lời chúc đặc biệt đến các em học sinh khối 12 sẽ có những lựa chọn đúng đắn và hoàn thành tốt kỳ thi trung học phổ thông năm nay. Bằng kinh nghiệm sống và những thành công có được, Thúy Vân là hình mẫu lý tưởng để các bạn trẻ học tập và noi theo.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN